เปิดตัว Lostsaga ย้ายบ้านใหม่สู่อ้อมอก Garena

เปิดตัว Lostsaga ย้ายบ้านใหม่สู่อ้อมอก Garena
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัว Lostsaga ย้ายบ้านใหม่สู่อ้อมอก Garena

Lost SagaLost Saga

Garena (การีน่า) เปิดตัว Lost Saga (ลอส ซาก้า) เกม Action Casual ที่เคยเปิดให้บริการในนามของ Asiasoft ณ ร้านอาหาร Tan Tan Isakaya Buffet (ตัน ตัน อิซากายะ บุฟเฟต์) ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาดรัชดา ผู้บริหารเผย มองเห็นศักยภาพเกมยังดี พร้อมสังคมในเกมเพียบพร้อม จึงรับช่วงเปิดต่อ โดยใช้ชื่อ Lost Saga The Second Chapter (ลอส ซาก้า เดอะ เซ็คเคิล แช็ปเตอร์) อัพเดทตัวเกมจากเวอร์ชั่นเดิมเพียบ รวมทั้งผู้เล่นที่เคยเล่นอยู่กับค่ายเดิม ยังสามารถทำการย้ายไอดีเพื่อเข้ามาเล่นในค่ายใหม่นี้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยขณะนี้ตัวเกมอยู่ในช่วง Closed Beta โดยจะมีกำหนด Open Beta ในวันที่ 6 มกราคม ปีหน้า

Lost SagaLost Saga

คุณ บวร แสงทักษิณ Project Manager เกม Lost Saga บริษัท Garena ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ตัดสินใจในการรับช่วงต่อเกม Lost Saga เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่ดี มีองค์ประกอบของเกมเพียบพร้อมมาก รวมทั้งสังคมในเกมก็มีจำนวนมากและล้วนยังอยากให้ตัวเกมมีการเปิดให้บริการต่อ ซึ่งตัวเกมหลังจากที่เข้ามาอยู่กับทางการีน่าแล้ว จะมีการอัพเดทในส่วนต่าง ๆ มากมาย อาทิ ระบบสัตว์เลี้ยง ที่จะช่วยในการเพิ่มค่าสเตตัสต่างๆให้กับตัวละคร, ฮีโร่ใหม่ๆจำนวนกว่า 30 ตัวที่กำลังเข้าคิวรออัพเดทอยู่อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งโหมดใหม่ๆ คือ โหมด PVE แท่นบูชาไฟ เป็นการต่อสู้กับบอสตัวใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน โหมด Double Crown โดยจะแบ่งผู้เล่นเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งไหนที่สวมมงกุฎได้นานที่สุดจะเป็นผู้ชนะ และที่ขาดไม่ได้คือระบบ Hero Evolution โดยฮีโร่แต่ละตัวจะสามารถพัฒนาขึ้นได้ ซึ่งแต่ละตัวนั้นจะไม่เหมือนกัน ซึ่งในส่วนนี้ทางต้นสังกัดยังอยู่ในช่วงพัฒนาส่วนนี้

Lost SagaLost Saga

นอกจากนี้ทางคุณบวรยังกล่าวถึงในส่วนของ e Sports ของเกม Lost Saga Second Chapter ว่าจะไม่ให้แพ้เกมอื่น ๆ ของทางค่ายเช่นเดียวกัน (LOL, HON, PB) โดยจะมีกำหนดทัวร์นาเมนต์แรกในช่วงเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งผู้ที่สนใจในตัวเกม Lost Saga และเคยมีไอดีแล้วยังสามารถนำไอดีเก่ามาลงทะเบียนเพื่อใช้ในการเล่นต่อจากเดิมได้เลย ซึ่งในขณะนี้ตัวเกมกำลังอยู่ในช่วง Closed Beta และจะมีกำหนดเปิด Open beta ในวันที่ 6 มกราคม 2558 โดยสามารถติดตามรายละเอียดตัวเกมและกิจกรรมต่างๆได้ที่ http://ls.garena.in.th

Lost SagaLost Saga

Lost SagaLost Saga

Game Trailer

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!