Rail Simulator [Demo]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Rail Simulator สุดยอดเกมจำลองรถไฟ

จะรถไฟเครื่องหัวจักรไอน้ำ รถไฟเครื่องดีเซล หรือรถไฟฟ้า รถไฟไหนๆก็มีให้คุณๆเลือกสร้างสรรและควบคุมการเดินทางได้ตลอดเส้นทางในเกม Rail Simulator เกมที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นคนขับและควบคุมการเดินทางของรถไฟ โดยมีเส้นทางรถไฟจากหลายประเทศให้คุณเลือก ทั้งเส้นทางในอังกฤษและในเยอรมัน ระหว่างที่เล่นนอกจากจะได้สนุกกับการควบคุมรถไฟแล้ว คุณยังได้ชมวิวทิวทัศน์ข้างทาง ที่จำลองมาจากสถานที่จริงๆระหว่างการเดินทางอีกด้วย

วิธีเล่นก็นั้นก่อนอื่นจะต้องทำการเลือกรถไฟที่ต้องการเสียก่อน มีให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบคือ หัวจักรไอน้ำ เครื่องดีเซล และรถไฟฟ้า และแต่ละแบบก็จะมีรุ่นของรถไฟให้เลือกอีกหลายรุ่นด้วย หลังจากที่รถไฟเคลื่อนขบวนออกจากชานชาลาของสถานีแล้ว หน้าที่ของผู้เล่นที่จะต้องทำก็คือ ควบคุมความเร็วของรถไฟให้เหมาะสม เพื่อที่จะเดนทางไปถึงที่หมายให้ได้ทันเวลา แต่ระหว่างทางนั้นจะต้องทำการจอดเทียบท่าแต่ละสถานีด้วย อีกทั้งยังต้องสับรางเพื่อเปลี่ยนทิศทางของรถไฟไปยังเส้นทางที่ถูกต้องและบางทีก็ต้องสลับทางเพื่อหลักให้รถไฟอีกขบวนวิ่งสวนไปก่อนด้วย โดยผู้เล่นจะต้องสังเกตเครื่องหมายบอกสัญญาณจากนายสถานีให้ดี และนอกเหนือจากเส้นทางรถไฟตามของจริงในอังกฤษและเยอรมันแล้ว ผู้เล่นยังสามารถสร้างเส้นทางรถไฟได้เองตามใจชอบด้วยโหมด Create อีกด้วย

Key Features

- เป็นเกมจำลองการเดินรถไฟที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมี - เดินทางเป็นระยะทางกว่า 1,900 กิโลเมตรตามเส้นทางรถไฟสายหลักของอังกฤษและทางรถไฟชื่อดังของยุโรป - เลือกรถไฟที่ชอบได้จาก 8 ชนิดตามต้องทาง มีทั้งแบบหัวจักรไอน้ำโบราณ เครื่องดีเซล และรถไฟฟ้าแบบสมัยใหม่ - สร้างโลกแห่งการดินทางด้วยรถไฟได้ด้วยตัวเอง จากนั้นก็เอาไปแลกเปลี่ยนกันเล่นกับผู้เล่นอื่นๆผ่านระบบออนไลน์ - มีรูปแบบในการเล่นหลายแบบให้คุณศึกษา ซึ่งรถไฟแต่ละชนิดจะมีรูปแบบการบังคับต่างกันไป - มีโหมดความยากให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ระดับ Easy จนถึงระดับสมจริง - มีกราฟิกของวิวทิวทัศน์ข้างทางที่สวยงามดุจสถานที่จริงๆ - มีการอัพเดตเส้นทางรถไฟให้อย่างสม่ำเสมอ หลังจากที่ซื้อเกมนี้ไปแล้วสามารถโหลดหรือซื้อ Expansion เพิ่มเติมได้ - เกมนี้จะให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของรถไฟและเส้นทางรถไฟต่างๆในยุโรป

เกม Rail Simulator นี้กำหนดวางจำหน่าย 16 มกราคม 2008 แต่คุณสามารถโหลดไปทดลองเล่นได้ฟรีก่อนใครที่ http://files.filefront.com/RailSimulator+Demozip/;9066034;/fileinfo.html Source: Worthplaying.com Click to see some screenshot / คลิกเพื่อดูบางส่วนของภาพสกรีนช็อต

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!