งานเปิดตัวเกม Battle Field: Bad Company 2 อย่างเป็นทางการ
ซาลูซี่ เผยยอดสั่งจอง Battle Field 2 ถล่มทลายเตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทย 6 มี.ค.นี้
ซาลูซี่ เปิดตัวเกม Battle Field: Bad Company 2 ณ ศูนย์การค้า Digital Gateway กลางย่านสยามสแควร์ ผู้บริหารเผย ยอดจองถล่มทลาย เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ของประเทศไทยในวันที่ 6 มีนาคมนี้
คุณ สิริกาญจน์ หลี่ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซาลูซี่ จำกัด เปิดเผยว่า เกม Battle Field: Bad Company 2 มียอดการสั่งจองที่นับได้ว่าเป็นประวัติการณ์ของทางบริษัทโดยมียอดสั่งจองกว่า 2,000 กล่อง ตั้งแต่เปิดรับสั่งจองเพียงไม่ถึง 2 สัปดาห์ จนกระทั่งปัจจุบันมียอดสั่งจองถึง 5,000 กล่อง จนทำให้เกมชุดแรกที่มีการผลิตออกมานั้นหมดแล้ว ทั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณ และคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ทางบริษัทจึงมีการจัดตั้งเซิร์ฟเวอร์ของเกมดังกล่าว สำหรับคนไทยโดยเฉพาะ โดยจะมีการเปิดเซิร์ฟเวอร์หลัก สำหรับผู้ที่เล่นออนไลน์บนเครื่อง PC ในช่วงวันที่ 6 มีนาคมนี้ โดยในเบื้องต้นจะมีการรองรับจำนวนผู้เล่นไว้ราวๆ 300 คน ซึ่งหากมีผู้เข้าเล่นเต็มความจุของเซิร์ฟเวอร์แล้ว หลังจากนั้นอีกราวๆ 2 วัน จะมีการขยายตัวเพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นต่อไป
นอกจากนี้กรรการผู้จัดการของค่ายเกมชื่อดังยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในเร็วๆนี้ทางเราจะมีการจับมือกับบริษัท Cybergame Thailand ในการจัดการแข่งขัน E-Sport Tournament ของเกม Battle Field: Bad Company 2 เพื่อเฟ้นหาตัวแทนของประเทศไทย เพื่อส่งไปแข่งขันในระดับนานาชาติอีกด้วย โดยอาจใช้เวลาเตรียมการราวๆ 5 6 เดือน ซึ่งในระหว่างนี้อยากให้เหล่าเกมเมอร์เตรียมลับฝีมือของตนให้ดีๆ เพื่อร่วมท้าทายกับการแข่งขันในครั้งนี้
สำหรับเกม Battle Field: Bad Company 2 เป็นเกมแนว FPS ที่ทำลง 3 Platform ด้วยกันคือ PC X-Box360 และ PS3 โดยเป็นเกมยิงสงครามยุคสมัยใหม่ที่เน้นความสมจริงโดยมีจุดเด่นของตัวเกมในการทำลายฉากต่างๆและสิ่งก่อสร้างได้เกือบทั้งหมด รวมทั้งยังมีอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ร้ายแรงและทรงอานุภาพอยู่มากมาย รวมทั้งฉากภารกิจย้อนยุคเพื่อเข้าไปรบในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกด้วย โดยผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายของบริษัทซาลูซี่ได้ทั่วประเทศ
Trailer ตัวอย่างเกม Battle Field: Bad Company 2 จากในงาน
Byline: tenten คลิกอ่านบทความน่าสนใจที่บล็อกของ "tenten คลิกที่นี่
อัลบั้มภาพ 11 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี





.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)

