ศึกชิงบัลลังก์แชมป์โลก PUBG MOBILE เริ่มแล้ว รางวัลกว่า200ล้าน

ศึกชิงบัลลังก์แชมป์โลก PUBG MOBILE เริ่มแล้ว รางวัลกว่า200ล้าน
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ศึกชิงบัลลังก์แชมป์โลก PUBG MOBILE เริ่มขึ้นแล้ว! PUBG MOBILE GLOBAL CHAMPIONSHIP 2021 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000,000 บาท

เตรียมตัวให้พร้อมกับการแข่งขันชิงแชมป์โลกของเกม PUBG MOBILE ในรายการ PUBG MOBILE GLOBAL CHAMPIONSHIP 2021 ที่จะมีสุดยอดทีมจากทั่วทุกมุมโลก มาประชันความเป็นหนึ่ง โดยการแข่งขันในครั้งนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ซีกโลก คือ ฝั่งตะวันออก (โซนเอเชีย) และฝั่งตะวันตก (โซนอเมริกาและยุโรป) เพื่อหาสุดยอดทีมในแต่ละซีกมาประชันกันในรอบสุดท้าย ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000,000 บาท

สำหรับประเทศไทยมีตัวแทนในการแข่งขันในครั้งนี้ถึง 3 ทีม ที่ได้เข้าร่วมในโซนฝั่งตะวันออก คือ FaZe Clan, MS Chonburi และทีม The Infinity

การแข่งขันจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน - 24 ธันวาคม 2564 โดยในแต่ละสัปดาห์จะแข่งขันทั้งหมด 5 วัน แบ่งเป็นรอบ Weekday ในวันอังคาร, พุธ และรอบ Super Weekend ในวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์

ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป จากทั้งหมด 20 ทีมในรอบลีคจะมีเพียง 16 ทีมสุดท้ายเท่านั้น ที่จะสามารถผ่านเข้าไปแข่งขันในรอบ League Finals เพื่อค้นหา 9 ทีมที่ดีที่สุดไปแข่งขันต่อในรอบ Grand Final ไปพบกับทีมจากโซนฝั่งตะวันตกเพื่อชิงชัยกับเพื่อคว้าบัลลังก์เป็นทีมอันดับ #1 ของโลก

ติดตามเชียร์ทีมจากประเทศไทยทั้ง 3 ทีมให้คว้าแชมป์โลกในการแข่งขันครั้งนี้ไปด้วยกัน

รับชมการรับชมถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ ได้ที่