เฉลยแล้วโปเกม่อนปริศนาจากคลิปสุดหลอนในภูมิภาคฮิซุย

เฉลยแล้วโปเกม่อนปริศนาจากคลิปสุดหลอนในภูมิภาคฮิซุย

ก่อนหน้านี้เกม Pokemon Legends: Arceus ได้มีการปล่อยคลิปถึงโปเกม่อนปริศนาที่ออกมาดูคล้ายกับเกมสยองขวัญ ทำให้แฟนเกมต่างคาดเดากันต่าง ๆ นา ๆ ล่าสุด ได้มีปล่อยคลิปใหม่เพื่อการเฉลยโปเกม่อนปริศนาตัวดังกล่าวออกมาแล้ว

คลิปใหม่นี้แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนถ่ายวีดีโอ ในคลิปแรกนั้นคนถ่ายวีดีโอเข้าใจผิดว่าโปเกม่อนตัวนั้นไม่เป็น Growlithe (การ์ดี) ก็ Vulpix (โลคอน) ทว่าไม่ใช่ทั้งคู่ เพราะโปเกม่อนที่เขาเจอนั้น นั่นก็คือ Zoroark ซึ่งมีรูปแบบวิวัฒนาการของ Zorua และมีตัวสีขาวกับสีแดงแบบใหม่

เดิมทีนั้น ทั้ง Zorua และ Zoroark เป็นโปเกม่อนที่โดดเด่นอย่างมากในเกมภาค Black & White และยังเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์อนิเมะ Zoroark: Master of Illusions อีกด้วย แต่จากที่เห็นแล้วก็คงทราบดีว่า เจ้าตัวนั้นจะแตกต่างจากที่ผ่าน ๆ มา แต่อย่างไรก็ตามยังคงมีปริศนาเพิ่มเติมที่ทิ้งไว้ให้เราตามกันต่ออีก ว่าเงาดำมืดที่บินมาทำร้ายคนถ่ายนั้นคือตัวอะไรกันแน่?

หากตัวเกมมีการปล่อยข้อมูลออกมาเพิ่มเติม ทางเราจะอัปเดตให้ทราบต่อทันที อย่างไรก็ตาม เจ้าโปเกม่อนตัวใหม่นี้จะปรากฎตัวออกมาใน Pokemon Legends: Arceus ที่จะวางขายในวันที่ 28 มกราคม 2022 บน Nintendo Switch อย่างแน่นอน