RoV แชมป์โลก ฟอร์มตก !! แฟน ๆ Talon ห่วง Tony ป่วยไม่รู้สาเหตุ

RoV แชมป์โลก ฟอร์มตก !! แฟน ๆ Talon ห่วง Tony ป่วยไม่รู้สาเหตุ
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนชาว RoV ที่น่ารักทุกคนและผู้ติดตาม Esports ทุกท่านในเกมการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter นั้นดำเนินไปอย่างดุเดือด โดยที่ทีมที่ถูกจับตามองมากที่สุด และมีฟอร์มร้อนแรงมาตั้งแต่ช่วงต้น Season คงหนีไม่พ้น 1 ทีมนี้คือ Dtac Talon Esports

ด้วยดีกรีแชมป์โลกที่เขาได้ฝ่าฟันศึกระดับโลกมาได้ ทำให้พวกเขานั้นพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม ในการเข้าแข่งใน Tournament นี้แต่แล้วฟอร์มก็เกิดสะดุด ด้วยสาเหตุที่ใครก็ไม่อาจคาดคิด และแน่นอนว่ามันเกิดขึ้นกับผู้เล่นคนสำคัญในทีม Dtac Talon อย่างกัปตัน Tony อีกด้วย...นับตั้งแต่อาการป่วยของ Tony นั้นกำเริบหนักขึ้น ทำให้ผู้ที่เข้ามาแทนตำแหน่ง Roaming ก็คือ Moop ซึ่งเป็นคนที่เล่นได้ดี แต่เขาก็ไม่ใช่ผู้เล่นในตำแหน่งนี้โดยธรรมชาติ

และ Moop ก็เล่น Roaming สไตล์ Babysitter คือแนวพี่เลี้ยงตามประกบ Carry ซึ่งมีแนวทางการเล่นที่ต่างออกไปจาก Tony และหลายฝ่ายนั้นค่อนข้างที่จะคาดการณ์การเดินเกมของ Dtac Talon ออกในช่วงหลัง ซึ่งต้องการกัปตัน ที่สามารถแก้สถานการณ์ได้อย่าง Tony เข้ามาควบคุม

แต่อาการป่วยของเขานั้น เขาก็ได้บอกผ่านทาง Live Stream ซึ่งอาการเจ็บป่วยของเขาที่ยังไม่ทราบสาเหตุ เพราะได้พูดคุยกับหมอผู้ดูแลแล้ว หมอก็ยังไม่สามารถจะตรวจหาสาเหตุ ในการป่วยอาการครั้งนี้ได้ โดยตัวเขานั้นมีอาการไอเรื้อรัง และเมื่อเกิดการไอหนักมาก ๆ นั้นจะมีอาการปวดหัวจนถึงขั้นอาเจียนได้ ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าเป็นห่วง

ใครที่คิดถึง Tony ก็สามารถเข้าไปให้กำลังใจเขาได้แต่ตัว Tony ก็รับปากผู้ชมว่าในอาทิตย์หน้า ตัวเขาจะเข้ามาทำหน้าที่เป็นกัปตันเหมือนเดิม และเชื่อว่าฟอร์มการเล่นของทาง Dtac Talon นั้นจะเฉียบคมขึ้น ยังไงก็ตามหลายฝ่ายยังคาดการณ์ว่า..อาการเจ็บป่วยของ Tony นั้นอาจจะเกิดจากการพักผ่อนน้อยสะสม มาเป็นระยะเวลานานก็ได้ทาง Sanook Game ก็ขออวยพรขอให้คุณ Tony กลับมาแข็งแรงโดยเร็ว ๆ และกลับมาสร้างสีสันให้กับ RoV Pro League 2021 Winter กันต่อนะครับ