#นักข่าวสายSanook

RoV เจ้าสัว F1 เครียดมาก ๆ หลัง Buriram United Esports ฟอร์มยับเยิน !!

RoV เจ้าสัว F1 เครียดมาก ๆ หลัง Buriram United Esports ฟอร์มยับเยิน !!
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว RoV ที่น่ารักทุกคนและผู้ติดตาม Esports ทุก ๆ ท่านในการแข่งขันที่แสนดุเดือดในเกมการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter ผลปรากฏว่าการแข่งขันไม่ได้เป็นอย่างที่แฟน ๆ คาดหวังกับการเจอคู่แข่งที่มีฝีมือร้ายกาจอย่าง Valencia CF Esports

ก็ต้องบอกว่าหลังจาก Isilindilz ที่ทาง Buriram United ปล่อยตัวมาให้กับทางฝั่งค้างคาวปีศาจ ทำให้ทีมนี้กลายเป็นทีมที่น่ากลัวที่สุดทีมคือหนึ่งใน Tournament ณ ขณะนี้และบอกได้เลยว่าใน Match นี้ Buriram นั้นถูกถล่มยับเยิน ทั้งในแง่ของสกอร์การเล่นและเสียงวิจารณ์จากคนดู

ต้องบอกก่อนเลยว่า Isilindilz นั้นเป็นผู้เล่น Support ฝีมือฉกาจและมีประสบการณ์สูงมากจากทางฝั่ง Buriram มาก่อนตัวเขานั้นตั้งแต่มาอยู่กับ Valencia นั้นเหมือนจะทำให้ความสามารถของ Isilindilz นั้นเชิดฉายยิ่งกว่าเดิม และมาเสริมจุดแข็งให้กับ Valencia ได้ดีมาก ๆ ซึ่งฟอร์มค่อนข้างสดใสกว่าการอยู่กับทางฝั่ง Buriram ด้วยแม้แต่ F1 ก็ยังชมอดีตเพื่อนร่วมทีม Isilindilz อีกด้วย 

ทางฝั่ง Buriram United ก็ประสบปัญหาในการเล่นเป็นอย่างมาก ฟอร์มตกไปพอสมควรเลย เนื่องจากมันเกิดจากปัญหาสะสมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ F1 ที่ร้างสนามไปนานและต้องกลับมาหลังจาก Barnaby ที่ถูกแบนออกไปอีกครั้ง และยังเสีย Isilindilz ไปให้กับทาง Valencia CF Esportอีก

เหมือนว่าจะมีอะไรหลายอย่าง ที่ผิดพลาดจนเจ้าสัว F1 ถึงกับบ่นใน Live เลยว่าตัวเองนั้นเครียดมาก ๆ

หลังจาก F1 กลับมาแข่งนั้นฟอร์มค่อนข้างหลุดไป เพราะจริง ๆ แล้วเขาก็อยากจะหยุดการแข่ง และไปทำงานในส่วนเบื้องหลังแล้ว และในการแข่งนี้ถือว่า F1 มีเวลาเตรียมตัวน้อยและต้องมารับบท Jungle จำเป็นซึ่งเมื่อผลงานออกมาไม่ดี F1 เลยบ่นเครียดมาก ๆ แต่เขาก็พยายามที่จะบอกแฟนว่า..จะทำให้ดีที่สุดและนำ Buriram ไปอยู่ในจุดที่ควรจะเป็นคือเข้ารอบชิงให้ได้ !! และยังขอโอกาสกับแฟน ๆ อีกด้วย

โดยสรุปผลการแข่งขันนั้นทาง Valencia CF Esports สามารถถล่ม Buriram ไปได้ 3-0 เกมซึ่งในเกมครั้งนี้จะมีผลกระทบทั้งในแง่ของสกอร์การแข่งขัน และสภาพจิตใจของทาง Buriram เป็นอย่างมากและยังเสริมกำลังใจให้กับทีมค้างคาวปีศาจนี้อีกด้วย แล้วเรามาพบกันโอกาสหน้าครับสวัสดี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ rov