โรงเรียนพิฆาตอสูร เพิ่มตัวใหม่ Zenitsu, Inosuke, Shinobu

โรงเรียนพิฆาตอสูร เพิ่มตัวใหม่ Zenitsu, Inosuke, Shinobu
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

นิตยสาร Weekly Jump ได้เปิดเผยตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมเกม ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu no Yaiba - Demon Slayer: The Hinokami Chronicles เพิ่มเติม โดยคราวนี้ยังคงเป็นตัวละครจากโรงเรียนพิฆาตอสูรอีกสามคน ที่จะมาเป็นตัวละครชุดที่ 2 ให้ได้เล่นในเกม

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัว Tanjiro, Nezuko, และ Giyu ฉบับโรงเรียนมัธยมไปก่อนหน้านี้ >>Link<< คราวนี้ก็มาตามมากันต่อเนื่องกับ Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira, และ Shinobu Kocho ในฉบับโรงเรียนพิฆาตอสูร ที่จะมาเป็นตัวละครชุดใหม่ให้สามารถเลือกเล่นไปต่อสู้ได้ใน Versus Mode ของเกม ที่สามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่นได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

ใน Chuukou Ikkan!! Kimetsu Gakuen Monogatari หรือโรงเรียนพิฆาตอสูร เป็นการ์ตูน spin-off ที่มีเรื่องราวตลกล้อเลียนของตัวละครในชีวิตโรงเรียนซึ่งแตกต่างจากเนื้อเรื่องหลัก ทำให้ทั้งสามคนเป็นตัวละครอีกกลุ่มที่ไม่ได้มีท่าโจมตีในการต่อสู้เป็นพิเศษ จึงน่าติดตามในตัวอย่างที่จะมาออกมาให้ชมกันในเร็ว ๆ นี้ ว่าแต่ละคนจะมีท่าไม้ตายเฉพาะตัวออกมาแบบไหน

Demon Slayer: The Hinokami Chronicles มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2021 บนเครื่อง PlayStation 4, PlayStation 5Xbox Series X/S, Xbox One, และ PC (Steam)