ตัวอย่างเปิดตัว Shinobu Kocho ในเกม Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppuutan

ตัวอย่างเปิดตัว Shinobu Kocho ในเกม Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppuutan
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

มีตัวอย่างออกมาให้ชมกันตามนัดแล้ว สำหรับตัวอย่างเกมเพลย์เปิดตัวเสาหลักแห่งแมลง Shinobu Kocho นักดาวปราบอสูรแสนสวยขวัญใจของใครหลายคน ที่จะมาร่วมต่อสู้ในเกมดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Hinokami Keppuutan โดยเธอจะเป็นตัวละครคนที่ 9 ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ในเกม

เนื่องจาก Shinobu Kocho เป็นนักดาบที่ไม่มีพละกำลังมากเหมือนกับนักดาบคนอื่น ๆ รูปแบบการต่อสู้ของเธอจึงไม่ได้มุ่งเน้นไปที่พลังโจมตี แต่เป็นการโจมตีอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ผสมกับการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่ว ทำให้เธอสามารถโจมตีต่อเนื่องได้ทั้งบนพื้นและบนอากาศได้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะใช้ท่าไม้ตายปราณแมลง ระบำผีเสื้อ เป็นการปิดฉากศัตรูอย่างสวยงาม

จากความร่วมมือของ Aniplex และ CyberConnect2 ทำให้สามารถถ่ายทอดกราฟิกและท่วงท่าการต่อสู้ของตัวละครใน ดาบพิฆาตอสูร ออกมาเป็นโมเดล 3D ได้อย่างสวยงาม โดยในเกมนั้นผู้เล่นจะสามารถสนุกกับการดำเนินเนื้อเรื่องตามแบบฉบับใน Story Mode และมี Versus Mode ที่สามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยมีตัวละครที่สามารถเลือกเล่นได้ในในขณะนี้คือ Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Giyu Tomioka, Sakonji Urokodaki, Sabito, Makomo, และ Shinobu Kocho 

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Hinokami Keppuutan มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2021 บนเครื่อง PlayStation 4, PlayStation 5Xbox Series X/S, Xbox One, และ PC (Steam) หลังจากนี้จะมีนักดาบเสาหลักหรืออสูรตนไหนถูกประกาศออกมาอีก ต้องรอติดตามกันต่อไป