Odin: Valhalla Rising เกมเก็บเวลฟอร์มยักษ์ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุด

Odin: Valhalla Rising เกมเก็บเวลฟอร์มยักษ์ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุด

นานนับ 6 เดือนตั้งแต่ที่ทางเกม Project ODIN หรือ Odin: Valhalla Rising ชื่อเป็นทางการของผู้พัฒนา Lionheart Studio ได้มีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมระบุชื่อบริษัทที่จะเป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการซึ่งก็คือบริษัทชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ Kakao Games จะเป็นผู้ดูแลในการให้บริการในประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น

ซึ่งทาง Lionheart Studio ก็ยังไม่ประกาศแน่ชัดว่าตัวเกมจะให้ทาง Kakao ดูแลการให้บริการในโซนระดับ Global ด้วยหรือไม่ แต่มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นเช่นนั้น เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องทุนหรือกำลัง ทรัพยากรต่างๆ ของบริษัท Kakao Games ก็มีบทบาทไม่น้อยในระดับสากล

ล่าสุดหลังจากที่ผ่านมาหลายเดือนก็มีการปล่อยตัวอย่างวิดีโอล่าสุดของ Odin: Valhalla Rising ที่จะเป็นการนำภาพรวมอย่างเป็นทางการของเกมว่ามีเนื้อหาความเป็นแฟนตาซีมากแค่ไหน แล้วรู้สึกว่าผู้เล่นสามารถเดินทางได้ทั้งบนอากาศและพื้นดินด้วย รวมไปถึงมีความเชื่อว่าฉากบางอันในวิดีโอก็เป็นตัวอย่างภาพ In Games ที่น่าจะมีการตัดมาเพื่อบอกเล่าถึงความอลังการที่เกมเมอร์จะพบเจอเมื่อเกมนี้เปิดให้บริการ

หากใครยังไม่ทราบทางผู้พัฒนา Lionheart Studio ได้ออกแบบโมเดลการเปิดให้บริการเกมนี้ทั้งในรูปแบบ Windows PC และ Mobile สองแพลตฟอร์มด้วยกันดังนั้นในเรื่องภาพกราฟิกจะต้องอลังการตามแบบฉบับเกมเกาหลีใต้แน่นอน นอกจากนั้นยังมีการระบุแล้วว่าเกมนี้จะเปิดให้บริการภายในปี 2021


อัลบั้มภาพแนะนำ


Odin: Valhalla Rising ผู้พัฒนาได้นำเสนอในรูปแบบเกมแนว MMORPG หรือเกมเก็บเลเวลหนึ่งในรูปแบบเกมสุดฮิตที่ผ่านมากี่ยุคกี่สมัยก็จะมีให้เล่นเสมอจะมีทั้งหมด 4 อาชีพโดยจะแบ่งออกเป็น Warrior, Sorceress, Priest และ Rogue ใช้เทคโนโลยีอย่าง Unreal Engine 4 ของทาง Epic Games ในการพัฒนาอีกด้วยทำให้มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพกราฟิกที่จะแสดงผลออกมานั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนรวมไปถึงตลาดเกมของประเทศเกาหลีใต้ก็ดุเดือดเป็นอย่างมากอีกด้วย

odin-(3)

ดังนั้นถ้าสังเกตจะเห็นว่าเกมส่วนใหญ่ที่พัฒนาออกมาของผู้พัฒนาเกาหลีใต้งานภาพจะโดดเด่นและสวยงามกว่าผู้พัฒนาจากประเทศอื่นๆ นอกจากนั้นมาพร้อมกับการหยิบยกเอาเรื่องราวตำนานของเทพเจ้านอร์สที่เราจะรู้จักกันในชื่อ Odin, Freyja, Loki, และ อื่นๆ อีกมากมายที่เคยเห็นใน ภาพยนตร์ การ์ตูนและสื่อต่างๆ อีกเพียบใน

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองอย่างมากภายในปี 2021 ซึ่งตอนนี้ผู้พัฒนาไม่ได้มองแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่งอีกต่อไป ในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีสามารถรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้มากยิ่งขึ้น