ชมตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของ Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

ชมตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของ Marvel’s Spider-Man: Miles Morales
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

PlayStation ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Marvel’s Spider-Man: Miles Morales มาให้ชมกัน โดยคราวนี้จะเป็นการเปิดเผยเนื้อหา และเกมเพลย์ใหม่ของยอดมนุษย์แมงมุมอีกคนหนึ่ง ที่มีความสามารถมากกว่าการโหนใย

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales จะเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่ม Miles Morales ที่ได้รับพลังแมงมุมมาเช่นเดียวกับ Peter Parker หรือ Spider-Man ที่หลายคนรู้จักกันดี โดยเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นช่วงเวลาต่อจากตัวเกมในภาคแรก เมื่อ Miles ได้ฝึกฝนจนกลายเป็นฮีโร่ที่ปกป้องเมืองได้ เขาก็ได้ใช้พลังแมงมุมที่มาพร้อมกับพลังสายฟ้าในการปกป้องผู้คนจากเหล่าวายร้าย

Underground เป็นกองทัพศัตรูกลุ่มใหม่ที่ Miles ได้พบเจอระหว่างที่เขาได้ไปร่วมการชุมนุมกับ Ganke Lee เพื่อนของเขา ซึ่งในขณะนี้กำลังเกิดสงครามแย่งชิงพลังงานของกลุ่มอุตสาหกรรม Roxxon ทำให้กลุ่ม Underground ที่เป็นอาชญากรไฮเทคได้โจมตีรถขนพลังงานและขโมยมันไป ทำให้ Miles ต้องพบกับความท้าทายว่าหนทางการเป็น Spider-Man ของเขานั้นไม่ง่ายเลย

นอกจากเกมเพลย์ที่น่าทึ่งแล้ว การแสดงกราฟฟิคของเกมก็ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยมในอัตราเฟรมเรท 60fps และรายล้อมด้วยเสียงของเมือง New York แบบ 3D รอบทิศทาง โดย Marvel’s Spider-Man: Miles Morales จะวางจำหน่ายบน PlayStation 5 ปลายปี 2020 ในรูปแบบ Ultimate Edition ซึ่งจะมีการรวมเกม Marvel’s Spider-Man ภาคแรกบน PlayStation 4 แบบเวอร์ชั่น Remastered อยู่ด้วย