เฮ! Rockstar ประกาศอัพเดต GTA V และ Red Dead Redemption 2 เร็วๆนี้

เฮ! Rockstar ประกาศอัพเดต GTA V และ Red Dead Redemption 2 เร็วๆนี้

ข่าวดีอันแสนชื่นมื่นสำหรับเกมส์จากค่ายดังอย่าง Rockstar Games ออกมาประกาศว่าจะมีการอัปเดตแพทช์ครั้งใหญ่ใน GTA และ Red Dead Redemption 2 ในเร็วๆนี้

Rockstar Games ค่ายเกมส์ชื่อดังเอกสิทธิ์เฉพาะของ GTA V และ Red Dead Redemption 2 ในความเคลื่อนไหวล่าสุดเพิ่งออกมาเผยการอัพเดตแพทช์ใหม่ผ่านทางเว็บไซต์หลักเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

สำหรับเกมส์ Red Dead Redemption 2 ผู้เล่นสามารถเข้าถึงการอัพเดตครั้งใหญ่ที่จะมาถึงในวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2020 โดยมีเนื้อหา Frontier Pursuit เพิ่มเข้ามาใหม่ นำเสนอความลับของธรรมชาตินิยมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบทบาทพร้อมเมืองใหม่อย่าง Outlaw Pass และอีกมากมายที่จะสามารถรองรับในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าต่อจากนี้

หันมาดูทางฝั่ง Grand Theft Auto V Online เกมส์วิวัฒนาการมาจากการขโมยรถกิ๊กก็อกสุดโด่งดัง มาในช่วงโค้งสุดท้ายสำหรับการอัพเดตในเวอร์ชั่นเครื่องคอนโซล Playstation 4 หลังจากเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งปล่อยคลิปตัวอย่างเรียกน้ำย่อยบนเครื่อง Playstation 5 พร้อมดำเนินเรื่องราวถึงตัวละครหลักอย่าง Michael , Frankin และ Trevor ต่อไปเวอร์ชั่น next gen ที่ถูกวางการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในช่วงกลางปีหน้า

อย่างไรก็ตามการอัพเดตอีกครั้งในคราบ PS4 ที่ล่าสุดถูกคาดการกันว่าจะได้เห็นการอัปเดตต้อนรับช่วงฤดูร้อนใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามาในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งการนำเสนอนั้นจะเป็นในรูปแบบเนื้อหาแผนที่ใหม่เพิ่มเติมเข้ามา และยังเอาใจสาวกนักขับด้วยคลังรถยนต์มากมายที่จะเข้ามาสร้างสีสันในเมือง Los Santos ได้อย่างแน่นอน โดยเหล่าเกมเมอร์ยังคงต้องติดตามกันต่อไปอีกหน่อยถึงกำหนดการปล่อยอัพเดตแพทช์ใหม่ในครั้งต่อไป