โอลิมปิก 2020

Rogue Company เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ในรูปแบบ Early Access

Rogue Company เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ในรูปแบบ Early Access

ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้มีการประกาศเปิดตัววิดีโอเกมใหม่จากทีมผู้สร้างเกมสไตล์ MOBA ชื่อคุ้นหูอย่าง SMITE สตูดิโออย่าง First Watch Games ที่ครั้งหนึ่งเคยเปิดให้บริการได้จับมือกับทางตัวแทนจัดจำหน่าย Hi-Rez Studios เป็นเกมแนว Action Shooting ในชื่อเท่ๆ ว่า Rogue Company เป็นเกมสาย Casual ที่ดูแล้วเล่นง่ายๆ ไม่ซับซ้อนสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้เล่นได้ง่าย หลังจากที่เปิดตัวไปก็มีการปล่อยตัวอย่างเป็น Video Trailer ออกมาอย่างต่อเนื่องแต่ก็ไม่ได้มีการพูดถึงกำหนดการเปิดให้บริการหรือจัดจำหน่ายแต่อย่างไร แต่แล้วอยู่เหมือนคิดสนุกอยากจะเปิดก็เปิดให้ซื้อแล้วกันเฉยเลยในรูปแบบ Early Access ที่เพื่อนๆ สามารถเข้าไปหาซื้อเล่นกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

rogue-company--(2)

Rogue Company เป็นเกมที่พัฒนาจาก Hi-Rez Studios ที่พวกเขาเคยสร้างเกม MOBA มาก่อน SMITE ก็เอาตรงๆ ก็ไม่ได้โด่งดังเท่าที่ควร ส่วนตัวก็เคยลองเล่นมาแล้ว ซึ่งได้เห็นว่าทีมพัฒนาชุดนี้มีความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบระบบ Content ต่างๆ ให้มีลักษณะที่แตกต่างและเป็นจุดเด่นของตัวเองส่วนจะโดนใจเพื่อนๆ หรือไม่ต้องตัดสินกันที่ผู้เล่น สำหรับการวางขายในครั้งนี้จะลงสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ Windows PC ผ่านร้านค้าอย่าง Epic Games Store

โดยจะแบ่งออกเป็นหลากหลายราคาได้แก่ Rogue Company: Starter Founder's Pack ราคาประมาณ 255 บาท, Rogue Company: Standard Founder's Pack ในราคา 510 บาท และชุดใหญ่ Rogue Company: Ultimate Founder's Pack ในราคาเต็ม 1,020 บาทถ้าซื้อตอนนี้เหลือเพียง 915 บาท แน่นอนว่าแต่ละชุดจะมีของรางวัลที่มอบให้แตกต่างกัน

rogue-company--(1)

Rogue Company เป็นเกมที่เปิดตัวมาได้สักพักใหญ่ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว โดยเป็นแนว Multiplayer Action Shooter 5Vs5 โดยตัวเกมจะแบ่งทีมต่อสู้กันด้วยตัวละครต่างๆ ที่จะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวในมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPP  โดยตัวเกมจะเป็นเรื่องราวของกลุ่ม Rogue Company ที่เป็นหน่วยลับสุดยอดดังนั้นทำให้คนที่อยู่ในหน่วยนี้แต่ละคนมากด้วยฝีมือเฉพาะทางที่ตัวเองถนัด คอยทำภารกิจเสี่ยงตายที่คนธรรมดาไม่มีทางทำแน่นอน มีโหมด PVP ให้เราได้ลุยกันเพียบ และที่สำคัญแพลตฟอร์มทั้งหมดสามารถเล่นด้วยกันได้ งานนี้ใครมีเพื่อนเล่นเครื่องสามารถมาจอยเล่นกันได้ทั้งหมด

เป็นอีกหนึ่งเกมที่บอกเลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากถ้าใครเป็นเกมเมอร์สายแนวยิง Shooting ที่ไม่ใช่มุมมองแบบ FPS กราฟิกสวยงามมาพร้อมกับลูกเล่นของตัวละครในรูปแบบต่างๆ Rogue Company น่าจะตอบโจทย์ได้แน่นอนราคาเริ่มต้นก็ถือว่าไม่แพงสามารถเข้าถึงได้ง่าย https://www.epicgames.com/store/th/product/rogue-company/home

"โลกต้องการความช่วยเหลือ และมีเพียงนักสู้ระดับหัวกะทิเท่านั้นที่ทำได้ เตรียมตัวให้พร้อมในฐานะเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษของ Rogue Company และออกทำสงครามในโหมดเกมต่างๆ มากมาย เตรียมอาวุธให้พร้อมแล้วลุยกันให้เต็มเหนี่ยว"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ rogue company