แนะนำบอร์ดเกมส์ราคาถูกในช่วง Steam Summer Sales!

แนะนำบอร์ดเกมส์ราคาถูกในช่วง Steam Summer Sales!

หน้าร้อนนี้ระอุแน่นอน หลังบอร์ดเกมส์ประเภทดิจิตัลยอดฮิต พร้อมประกาศลดแลกแจกแถมผ่านทางระบบสตีม เป็นต้นไป เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาไปรับชมกันได้เลย

1.Carcassonne - Tiles And Tactics เกมส์จากค่าย Asmodee Digital และ Frima Studio ถือเป็นอีกหนึ่งในเกมส์กระดานที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบพื้นฐานของตัวเกมส์ที่มีการขยายฐานผู้เล่นรวมไปถึงเวอร์ชั่นดิจิตอลมาโดยตลอด เนื่องจากมีการเล่นที่ค่อนข้างง่ายเหมือนเกมส์วางหมากปกติทั่วไป ที่ผู้เล่นจะได้วางแผนการทำสงครามอันสมจริง ตามการออกแบบในแถบประเทศฝรั่งเศสทางตอนใต้ขนานแท้ อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดตัวเกมส์กันได้บนฟรีๆผ่านทาง Epic Games Store และผ่านทางสตีม ลดทันทีกว่า 60% จากราคา 189 เหลือเพียง 75 บาทเท่านั้น ติดตามไดที่ : https://store.steampowered.com/app/598810/Carcassonne__Tiles__Tactics/

2.Race for The Galaxy เกมส์การ์ดยอดฮิตจากผลงานการผลิตของค่าย Temple Gates Games ออกมาในแนวผจญภัยไปในโลกกว้างสุดขอบกาแล็กซีเพื่อสร้างอาณาจักรบนห้วงอวกาศให้แข็งแกร่งไร้เทียมทาน ต่อด้วยค้นหาความลับของ Alien Overlords ที่หายสาบสูญ มาพร้อมกับโหมด Single-player , Online PvP และ Multiplayer ได้แบบ Cross-Platform ได้อีกด้วย ปัจจุบันจัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงกว่า 30% รวมทั้งเนื้อหาเสริม DLC ด้วยเช่นกัน จากราคาเดิม 249 ลดเหลือ 174 บาทเท่านั้น ถึงวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ติดตามได้ที่ : https://store.steampowered.com/app/579940/Race_for_the_Galaxy/

3.Ticket To Ride เกมส์สุดคลาสสิคจากค่าย Days of Wonder เป็นเกมส์แนวผจญภัยสร้างแผนที่การเดินรถไฟไปตามหัวเมืองใหญ่พาดผ่านไปทั่วโลกทั้ง Pennsylvania , France , UK , Germany , Nordic Countries , Europe , India และ Asia พร้อมด้วยตัวละครที่จะมีให้เลือกใช้งานอย่าง John , Ben , Julia , Alex และ Mary เป็นต้นไป โปรโมชั่นดังกล่าวมีส่วนลดถึง 60% จากราคาเดิมอยู่ที่ 219 บาท ลดเหลือเพียง 87 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ติดตามได้ที่ : https://store.steampowered.com/app/108200/Ticket_to_Ride/

4.D&D Lords of Waterdeep บอร์ดเกมส์จากค่าย Playdex inc. แนวเกมส์จำลองการสร้างกลวิธีในการรบทำสงครามในโลกของ Dungeons & Dragons แห่งเมือง Splendor ฝึกฝนเหล่านักรบเพื่อชิงความเป็นหนึ่งของอำนาจในยุทธจักรพร้อมทั้งสามารถร่วมสนุกกับเพื่อนในโหมด Online ได้ โดยตัวเกมส์นั้นจัดหนักลดถึง 25% รวมทั้งเนื้อหาเสริม DLC ด้วยเช่นกัน จากราคาเดิม 139 ลดเหลือ 104 บาทไทย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 กรกฎาคมนี้เท่านั้น  ติดตามได้ที่ : https://store.steampowered.com/app/644390/DD_Lords_of_Waterdeep/

5.Gloomhaven อีกหนึ่งเกมส์ดันเจี๊ยนจากค่าย Asmodee Digital และ Flaming Fowl Studios ทำบอร์ดเกมส์ออกไปในแนว RPG ผสมผสานกับแฟนตาซีได้อย่างลงตัว รวมไปถึงการผจญภัยดันเจี้ยนเก็บเลเวลอัพเกรดของให้เหล่ามอนสเตอร์ของเรามีให้เลือกใช้กว่า 17 ตัว เข้าพิชิตศัตรูทั้ง 47 ตัวอัดแน่นไปด้วยฉากอันน่าตื่นตาตื่นใจกว่า 95 ฉาก ปัจจุบันจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มลดถึง 25% จากราคาเดิม 319 บาท ลดเหลือเพียง 239 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ติดตามได้ที่ : https://store.steampowered.com/app/780290/Gloomhaven/

6.Hororable Mention: Tabletop Simulator ปิดท้ายกันด้วยบอร์ดเกมส์จากค่าย Berserk Games เกมส์จำลองโลกเสมือนจริงในมุมมองแบบ First Person ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมในการบังคับสิ่งของได้ทุกสิ่งอย่าง มาพร้อมกับความฮาคูณสองในโหมด Online Co-op ที่เน้นความสนุกด้วยการปั่นแบบสุดๆ ตัวเกมส์ปักป้ายลดราคาถึง 50% จากราคาเดิม 369 บาทไม่ขาย แต่จะขายในราคา 184 บาทเท่านั้น โปรโมชั่นสุดพิเศษจะสิ้นสุดในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้เช่นกัน ติดตามได้ที่ : https://store.steampowered.com/app/286160/Tabletop_Simulator/