มิถุนามีเฮ ! Sea of thieves พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการบนสตรีม

มิถุนามีเฮ ! Sea of thieves พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการบนสตรีม
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงการรอคอยของตัวเกมส์ Sea of thieves เกมส์ออนไลน์มาในสไตล์โจรสลัดที่เวลานี้ได้ฤกษ์เสียทีเมื่อจะสามารถเล่นบนระบบ Steam กันได้แล้ว หลังจากก่อนหน้าเคยวางจำหน่ายมาแล้วทั้ง Xbox-one และ Microsoft store

 

Sea of thieves แนวเกมส์แอคชั่นผจญภัย ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกมาในปี 2016 จากค่ายผู้จัดจำหน่ายยักษ์ใหญ่ของวงการ Microsoft โดยมีทีมนักพัฒนามือดีอย่าง Rare มาเสริมทัพ อย่างไรก็ดีนั้นที่ล่าสุดออกมาให้ความเคลื่อนไหวถึงการนำแพลตฟอร์มดังกล่าว มาลงบนสตรีมเป็นครั้งแรก หลังจากก่อนหน้านี้เคยเปิดวางจำหน่ายมาแล้วใน Microsoft store ที่ประสบความสำเร็จพอสมควร

โดยเรื่องราวของตัวเกมส์จะไม่มีการใบ้ภารกิจเนื่องจากจะเน้นออกไปในแนว Online multiplayer นั้นหมายความว่าจะเป็นตัวเราเองที่ต้องเขียนเรื่องราวโจรสลัดขึ้นมาเอง สำหรับภารกิจที่เราต้องพบเจอนั้นจะมีหลักๆทั้ง 3 อย่างไม่ว่าจะเป็น การล่ามอนสเตอร์ , การค้าขายแลกเปลี่ยนสินค้า และ การปล้นสมบัติ ที่ต้องรับมาจาก NPC หรือบางเควสที่ต้องเจอกับกลุ่มโจรสลัดคนอื่นจำเป็นต้องแย่งชิงทั้งการต่อสู้บนบกรวมไปถึงการขับเรือปะทะบนผืนทะเล และไม่เพียงเท่านั้นเราสามารถค้นหาเควสพิเศษได้จากซากเรือเก่าทิ้งร้างรวมไปถึงขวดแก้วก็ได้เช่นกัน

สำหรับตัวเกมส์ Sea of thieves จะทำการเปิดตัวบนสตรีมเป็นครั้งแรก ในวันที่ 3 มิถุนายน 2020 แต่ทว่ายังไม่มีการระบุถึงรายละเอียดการวางจำหน่ายที่แน่ชัด โดยราคานั้นจะอยู่ที่ 39.99 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 1,273 บาท เท่านั้น