ฉลองครบรอบ 15 ปีเกมส์ World of Warcraft กับสัตว์เลี้ยงแจก และกิจกรรมมากมาย

ฉลองครบรอบ 15 ปีเกมส์ World of Warcraft กับสัตว์เลี้ยงแจก และกิจกรรมมากมาย

ครบรอบ 15 ปีในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว กับสุดยอดเกมส์ MMORPG แห่งยุค World of Warcraft! และส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองควบคู่กับการเปิดตัว WoW Classic หรือเวอร์ชั่นย้อนอดีตแบบอัพเกรดกราฟฟิคใหม่ โดยตั้งแต่วันนี้ไปผู้เล่นที่ log in เข้าสู่เกมส์ (เวอร์ชั่น Battle for Azeroth ในปัจจุบัน) จะได้รับของรางวัลพิเศษเป็นสัตว์เลี้ยง Lil’ Nefarian แถมยังมีกิจกรรมพิเศษไม่ควรพลาดอีกเพียบ!

ช่วงเวลากิจกรรม

  • 5 พฤศจิกายน, 2019 – 7 มกราคม 2020 (The Americas)
  • 6 พฤศจิกายน, 2019 – 8 มกราคม 2020 (Europe)
  • 7 พฤศจิกายน 2019 – 9 มกราคม 2020 (Asia)

Raid ใหม่ Memories of Azeroth

Raid นี้จะนำเอาอีเว้นต์และบอสสุดอลังการในอดีตกลับมาให้สู้ได้อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นจากภาค The Burning Crusade, Wrath of the Lich King และ Cataclysm โดยผู้เล่นต้องมีเลเวลไอเทมอย่างต่ำ 380 ถึงจะเข้าร่วม Raid ได้ และผู้เล่นที่สามารถผ่านภารกิจ Raid ย้อนอดีตนี้ได้ ก็จะได้ของรางวัลเป็น Obsidian Worldbreaker มังกรดำขี่ได้ ที่ได้ต้นแบบแรงบันดาลใจมากจาก Deathwing!

 

กลับไปเยือน Alterac Valley อีกครั้ง

ผู้เล่นสาย PVP จะได้มีโอกาสไปสัมผัสประสบการณ์ที่สนามรบ Alterac Valley ดั่งที่มันเคยเป็นในอดีต โดยหากผู้เล่นสามารถทำ Achievement ของ Alterac Valley ได้ ก็จะได้รับสัตว์ขี่ใหม่:  Stormpike Battle Ram (สำหรับฝั่ง Alliance) และ Frostwolf Snarler (สำหรับฝั่ง the Horde)

ของขวัญครบรอบ 15 ปี

ผู้เล่นทุกคนที่เข้า Log in เกมส์ในช่วงเวลากิจกรรมจะได้รับของขวัญส่งเข้าจดหมาย หนึ่งในนั้นคือสัตว์เลี้ยงต่อสู้ Lil’ Nefarian ที่สามารถเพิ่มค่าประสบการณ์และชื่อเสียงที่ได้รับตลอดช่วงเวลา Event ได้ รวมถึงพลุที่สามารถใช้งานได้เรื่อยๆ ตลอดช่วงเวลากิจกรรม และของในเกมส์อีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม:  https://worldofwarcraft.com/en-us/news/23214313/celebrate-15-years-of-world-of-warcraft