ยังมีต่อ! Dragon Ball Z ประกาศทำเกมออนไลน์ใน PC ภาคใหม่อีก

ยังมีต่อ! Dragon Ball Z ประกาศทำเกมออนไลน์ใน PC ภาคใหม่อีก
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

IP เกมส์จากการ์ตูนดังอย่าง Dragon Ball Z ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็ยังได้ตลอด ทว่าหลังๆเรามักจะเห็นเกมดรากอนบอลทำลงคอนโซล หรือไม่ก็มือถือ แต่ล่าสุดในงาน ChinaJoy 2019 เขามาแปลก ประกาศทำ Dragon Ball: Legend of Time and Space เป็นเกม MMORPG บน PC ทั้งๆที่ไม่นานนี้ก็เพิ่งปิดให้บริการเกมดรากอนบอลออนไลน์ของ PC ไป

Dragon Ball: Legend of Time and Space พัฒนาโดยบริษัท Giant Network ซึ่งเป็นบริษัทเกมจีนยักษ์ใหญ่บริษัทหนึ่งในเซียงไฮ้ ได้รับลิขสิทธิ์ทำอย่างถูกต้องจาก Bandai Namco Games แต่น่าแปลกตรงจริงๆแล้วเกมนี้ เปิดตัวมาเป็นเวลาพอสมควรแล้ว แถมเคยทดสอบ CBT เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019 ด้วย แต่ไม่มีสื่อไหนนำเสนอ นอกจากสื่อเกมของไต้หวัน

ระบบการเล่นของเกม Dragon Ball: Legend of Time and Space คล้ายๆกับดรากอนบอลออนไลน์ที่เคยปิดไปแล้ว คือสามารถเลือกเผ่าเล่นได้ 4 เผ่าคือ ชาวไซย่า, ชาวโลก, ปีศาจ(เผ่าจอมมารบู), และ ชาวนาเม็ก ซึ่งแต่ละเผ่าก็จะมีค่าพลังและจุดเด่นต่างกันไป อย่างเผ่าปีศาจจะมีพลังป้องกันมากสุด และชาวนาเม็กจะเน้นสกิลซัพพอร์ตจากระยะไกล

ความเห็นจากคนที่ได้ไปลองเล่นช่วง CBT ของเกมนี้ กล่าวว่าภาพและระบบเกมแย่กว่าเกมมือถือเสียอีก แถมให้คะแนนรีวิวไว้เพียง 1 เต็ม 10 ซึ่งจะเป็นจริงแค่ไหน เราลองไปดูใน Trailer ดู

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!