Invictus Lost Soul เกมคนไทยเข้าสู่วงการ eSports ชิงเงินรวม 2 ล้านบาท

Invictus Lost Soul เกมคนไทยเข้าสู่วงการ eSports ชิงเงินรวม 2 ล้านบาท

Trueaxion (ทรู แอกซิออน) เปิด Road Map การแข่งขันอีสปอร์ตของเกม Invictus : Lost Soul ตลอดปี 2019 ณ โรงแรม e88 ย่านพระโขนง  ผู้บริหารประกาศเตรียมจัดแข่ง 5 ทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ ชิงรางวัลรวม 2 ล้านบาท โดยทัวร์นาเม้นต์แรกจะเริ่มประกาศอย่างเป็นทางการ 5 ก.ค.นี้ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1 แสนบาท ซึ่งหลังจากนี้ยังมีทัวร์นาเม้นต์ระดับโปรลีก และอื่นๆ อีกมากมาย  นอกจากนี้ภายในงานการอัพเดทระบบใหม่ Limit Break ซึ่งเป็นระบบเสริมความแข็งแกร่งอุปกรณ์สวมใส่ถัดจากระบบการตีบวกปกติ เพื่อเสริมความสามารถต่าง ๆ ให้กับตัวละครอีกด้วย

คุณนิธินันท์ บุญวัฒนพิศุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทรูแอกซิออน อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด และ บริษัทแอคคูร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า เกม Invictus : Lost Soul มีรูปแบบเกมที่เป็น PVP 1 ต่อ 1 ซึ่งเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเข้าสู่การแข่งขัน e Sport โดยตอนพัฒนาเกม ทางทีมงานก็ได้มีความตั้งในการผลักดันให้มีบทบาทที่โดดเด่นในเรื่องของอีสปอร์ตด้วย โดยในปีนี้ทางเรามีแผนที่จะจัดการแข่งขันใหญ่ทั้งหมด 5 ทัวร์นาเม้นต์ด้วยกัน โดยมีเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ซึ่งทัวร์นาเม้นต์แรกจะมีการเปิดเผยรายละเอียดต่าง ๆ ในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ โดยใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Knight of Evandria Tournament ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบออนไลน์ และมีเงินรางวัลรวมกว่า 1 แสนบาท โดยหลังจากนี้เราจะจัดการแข่งขันทั้งด้านของ Pro League และอื่น ๆ อีกด้วย อยากให้แฟนเกมได้ติดตามกัน

คุณธนภณ พีชาพันธุ์ไพบูลย์ Creative Director บริษัท ทรูแอกซิออน อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด เปิดเผยว่าในช่วงสัปดาห์หน้า ตัวเกมมีแผนที่จะอัพเดทระบบใหม่อย่าง Limit Break โดยเป็นการอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ถัดจากการอัพเกรดปกติ ซึ่งการอัพเกรดในรูปแบบนี้ผู้เล่นจะมีโอกาสที่จะได้รับ Perk ติดให้กับอุปกรณ์นั้น ๆ ซึ่ง Perk ที่ได้ระบบจะสุ่มออพชั่นพิเศษให้กับตัวละคร ซึ่งผู้เล่นสามารถนำมาปรับใช้กับการเล่นให้ดียิ่งขึ้น

เกม Invictus : Lost Soul เป็นเกมมือถือระดับ AAA ฝีมือคนไทยที่พัฒนาโดยบริษัท Trueaxion จำกัด ตัวเกมเป็นแนว PVP Real Time Fighting Action  ที่มีการผสมรวมกับการ์ดเกม ภายในเกมมีอาวุธและชุดเกราะมากมายให้เลือกใช้ รวมถึงการ์ดรูปแบบต่าง ๆ ที่มีมากกว่า 100 ใบ เพื่อใช้ในการบังคับ เคลื่อนไหว และโจมตีของตัวละคร รวมถึงมี Cut Scene พิเศษที่จะโชว์หลังจากที่ผู้เล่นเอาชนะด้วยสกอร์รวม 2-0 อีกด้วย ตัวเกมเปิดให้เล่นแล้ววันนี้ทั้งในระบบ Android และ iOS ติดตามรายละเอียดของตัวเกมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/accura.invictus/

งานแถลงข่าวเปิดตัว การแข่งขันอีสปอร์ตของเกม Invictus : Lost Soul จัดขึ้นที่โรงแรม E88 ย่านพระโขนง โดยนอกจากจะมีการแถลงรายละเอียดถึงการอัพเดท และการแข่งขันดังกล่าวแล้ว ยังมีโชว์แมตช์พิเศษ ระหว่างตัวแทนของทีม Xavier กับทีม Purple mood เพื่อสร้างสีสันให้กับงานอีกด้วย โดยผลการแข่งขันตัวแทนของ Purple mood เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 2 ต่อ 0 เกม