ไทยได้หื่นมั่ง Dead or Alive Xtreme Venus เปิดให้เล่น Eng แล้ว

ไทยได้หื่นมั่ง Dead or Alive Xtreme Venus เปิดให้เล่น Eng แล้ว
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Dead or Alive Xtreme Venus Vacation เกมชายหาดของเหล่าสาวๆเกม Dead or Alive ในเวอร์ชั่นเล่นฟรีเน้นขายของออนไลน์ ซึ่งแต่เดิมนั้นเปิดให้บริการเฉพาะในญี่ปุ่นโดยทาง DMM แต่ตอนนี้นำมาเปิดให้เล่นในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว แต่น่าเสียทางที่มีแค่ภาษาอังกฤษ แถมยังเซนเซอร์อีกต่างหาก ถ้าอยากเล่นแบบ Uncen ก็ต้องมุดไปเล่นญี่ปุ่นแทนนะ ไม่งั้นก็ต้องรอ Mod ตามระเบียบ

Dead or Alive Xtreme Venus Vacation เป็นเกมที่สร้างโดยมีฐานมาจากเกม Dead or Alive Xtreme 3 ที่ทำลง PS4 แต่ดัดแปลงให้เป็นเกมออนไลน์แบบเล่นฟรีแทน ซึ่งมีผลดีอีกอย่างตรงตัวเกมสามารถอัพเดต เพิ่มระบบใหม่และตัวละครใหม่ๆเข้าไปเพิ่มได้อีก ส่วนข้อเสียก็ตามสไตล์เกมเล่นฟรี คือถ้าอยากได้ตัวละครหรือชุดสวยๆก็ต้องใช้เงินลุ้นเอา ว่าจะได้หรือจะเกลือ ในตอนนี้นอกจากสาวๆตัวละครหน้าเก่าๆแล้ว ก็มีเพิ่มมา 5 คนด้วยกัน คือ Misaki, Luna, Tamaki, Fiona, และ Nagisa

คลิปเกมเพลย์จากเวอร์ชั่นญี่ปุ่น

Dead or Alive Xtreme Venus Vacation ยังมีจุดเด่นตรงระบบการเล่นแปลกใหม่ เอาใจสาย 18+ มากมาย อย่างโหมดถ่ายรูปโพสท่าสุด X รวมถึงโหมดมือดึง เอาไว้ดึงชุดว่ายน้ำของสาวๆเล่น แต่ของ Steam โดนเซนเซอร์ ก็จะเห็นฉากพวกนี้น้อยลงไป

หน้าเกม Dead or Alive Xtreme Venus Vacation ใน Steam >> https://store.steampowered.com/app/958260/DEAD_OR_ALIVE_Xtreme_Venus_Vacation/