Top 5 เกมฟอร์มยักษ์ ที่มิตรรักคอเกมไม่ควรพลาด ประจำเดือนมีนาคมนี้

Top 5 เกมฟอร์มยักษ์ ที่มิตรรักคอเกมไม่ควรพลาด ประจำเดือนมีนาคมนี้

เกมเมอร์เตรียมควักเงินกันได้เลยสำหรับเกมออกใหม่ประจำเดือนมีนาคมนี้บอกเลยว่าแต่ละเกมเป็นเกมฟอร์มยักษ์เกือบทั้งสิ้น งานนี้มีกระเป๋าตังฉีกแน่นอน ด้วยการที่เกมใหม่แต่ละเกมบอกเลยคุณภาพ AAA เกือบทั้งหมดจะมีเกมอะไรบ้างเดียววันนี้ทาง Sanook! Game จะคัดเกมเด็ดๆ น่าเสียเงินมาให้ชมกัน

 

Devil May Cry 5

เกมแรกที่เราจะบอกให้ผู้อ่านว่าเตรียมเสียเงินได้เลยก็คือเป็นเกมซีรี่ส์สุดมันส์ที่มีการสร้างมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เครื่อง PS2 มายาวๆ จนถึงปัจจุบันก็ภาค 5 เข้าไปแล้วสำหรับ

Devil May Cry เกมแนว Hack and Slash สุดมันส์จาก CapCom ที่ตัวเกมขึ้นชื่อมากในเรื่องของรูปแบบ Action ที่ฟัน Effect กระจายเต็มจอรวมถึง Combo สุดมันส์และที่สำคัญเนื้อเรื่อง Story ของเขาเข้มข้นมากโดยเกมนี้จะออกวางจำหน่าย 8 มีนาคม 2019

 

The Division 2

เกมต่อมาเป็นเกมภาคต่อเช่นกันของค่ายพัฒนาเกมชั้นนำของโลกอย่าง Ubisoft ก็คือเกม  Tom Clancy’s The Division 2 ที่ภาคแรกเคยสร้างสถิติไว้มากมายรวมถึงดราม่าจำนวนมากด้วยเช่นกัน เจ้าพ่ออย่าง Ubisoft จึงมาขอแก้ตัวใหม่ในภาค 2 นี้และมีกำหนดวางจำหน่าย 15 มีนาคม 2019 ในแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC แน่นอนว่าตัวเกมก็จะมีโหมดการเล่นมารองรับเพียบไม่ว่าจะเป็น Dark Zone Skirmish และ Story งานนี้เตรียมเสียเงินอีกได้เลย

 

Super Robot Wars T

ต่อสมาเอาใจสาวกหุ่นเหล็กกันบ้างสำหรับเกมจากค่าย Bandai Namco ที่เตรียมปล่อยเกมอย่าง Super Robot Wars T เกมหุ่นยนต์รบถล่มจักรวาลเป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์เกมระดับตำนานที่อยู่เคียงคู่กับชาวเกมเมอร์มา โดยตัวเกมจะรวบรวมหุ่นยนต์จากการ์ตูนซีรี่ส์ เรื่องต่างๆ มาอยู่รวมกันแล้วให้ผู้เล่นผจญภัยตามเนื้อเรื่อง บอกเลยว่าทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่มาให้เลือกเล่นเพียบแน่นอน โดยตัวเกมนี้จะวางจำหน่ายในแพลตฟอร์ม PS4 และ Nintendo Switch ในวันที่ 20 มีนาคม 2019 นี้

 

Sekiro-Shadows Die Twice

เกมที่สร้างความอยากเอาไว้ตั้งแต่ปี 2018 สำหรับเกมสุดอลังการย้อนยุคจากค่ายผู้พัฒนา FromSoftware ที่เตรียมส่งเกมอย่าง Sekiro Shadows Die Twice เกมแนว Hack and Slash ที่มีสไตล์การเล่นคล้ายกับ Dark Souls กับ Bloodborne อะไรพวกนั้น โดยตัวเกมจะมีการทำรองรับภาษาไทยด้วยงานนี้เสพเนื้อเรื่องมันส์แน่นอน แล้วจะวางจำหน่ายในแพลตฟอร์ม PS4 Xbox One และ PC ในวันที่ 22 มีนาคม 2019

 

ONE PIECE-World Seeker

เกมสุดท้ายที่น่าเสียเงินมากๆ ในเดือนมีนาคมก็คงหนีไม่พ้นเกมที่ทำจากการ์ตูนชื่อดังแห่งยุค One Piece ในภาคใหม่อย่าง ONE PIECE-World Seeker ที่จะนำเสนอเกมในรูปแบบ Open World สุงอลังการกว้างใหญ่ยิ่งกว่า New World อันนี้ก็เวอร์ไปผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นกัปตันเรือ ลูฟี่ และผจญภัยไปตามเนื้อเรื่องสุดมันส์ที่หลายๆ คนรู้อยู่แบบนี้แฟนการ์ตูนพลาดได้ไง โดย Bandai Namco เตรียมวางจำหน่ายในแพลตฟอร์ม PS4 Xbox One และ PC เช่นกันในวันที่ 25 มีนาคม 2019

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!