PUBG MOBILE ร่วมกับ RESIDENT EVIL 2 เปิดศึกโหมดซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง

PUBG MOBILE ร่วมกับ RESIDENT EVIL 2 เปิดศึกโหมดซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

การผสมผสานเกมเพลย์ครั้งยิ่งใหญ่ของเกมยิงแอคชั่นเอาตัวรอดอันรวดเร็วเร้าใจของ PUBG MOBILE กับ การต่อสู้เอาตัวรอดสุดสยองจากกองทัพซอมบี้และบอสสุดโหดจาก RESIDENT EVIL 2

กรุงเทพฯ (20 กุมภาพันธ์ 2562) Tencent Games และ PUBG Corporation (PUBG Corp.) ประกาศอัพเดตโหมดเกมใหม่ของ PUBG MOBILE ที่มีชื่อว่า “Zombie: Survive till Dawn” หรือโหมด "ซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง" โหมดใหม่ที่เป็นการแลกเปลี่ยนเนื้อหาเกมกันระหว่าง PUBG MOBILE และ RESIDENT EVIL 2 ซึ่งได้มีการประกาศความร่วมมือกับทาง CAPCOM ไปเมื่อช่วงปลายปี 2018 ที่ผ่านมา ภายในงาน PUBG MOBILE STAR CHALLENGE 2018 Global Finals จนกระทั่งเกิดเป็นโหมดการเล่นใหม่ ที่ทั้งดุเดือดและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ในทุกวินาทีการต่อสู้เอาตัวรอด

ระบบการเล่นของโหมด "ซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง" จะให้ผู้เล่นต่อสู้เอาตัวรอด ในเวลา 3 วัน 2 คืน ซึ่งคิดเป็นเวลาประมาณ 30 นาทีของเวลาจริง จำกัดจำนวนผู้เล่นรอบละ 60 คน โดยมีทั้งซอมบี้ที่มีจากทั้งผู้เล่นและศัตรูใหม่คือกองทัพซอมบี้ ที่มีทั้งซอมบี้จากเกม RESIDENT EVIL 2 อย่างซอมบี้ธรรมดา ซอมบี้ตำรวจ ลิกเกอร์ ไทแรนต์ และ G รวมทั้งยังมีซอมบี้ที่ทาง PUBG MOBILE คิดขึ้นมาเองด้วย

ในการเล่นโหมดนี้เวลาของฉากจะเวียนไปเรื่อยๆ จากกลางวัน เย็น แล้วก็กลางคืน ในเวลากลางวันนั้นซอมบี้จะง่อยๆ เดินช้า ทำอะไรไม่ค่อยได้ เหมาะกับการฟาร์มของเตรียมไว้ ตอนเย็นซอมบี้จะเริ่มโหดขึ้นเป็นสัญญาณบอกถึงอันตราย และแต่เมื่อตกกลางคืน เหล่าซอมบี้จะเริ่มโหดสุดๆ พวกมันจะเริ่มรุมเข้าหาผู้เล่นเป็นจำนวนมากและรวดเร็ว อีกทั้งฉากตอนกลางคืนการมองเห็นจะสั้นลง ทำให้ต้องเน้นไปที่การต่อสู้เอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้แทน แถมยังต้องเจอกับพวกบอสอย่าง G และ Tyrant ซึ่งออกมาล่าผู้เล่นในช่วงกลางคืนด้วย

และเพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศการเล่นโหมดซอมบี้ ก็ต้องห้ามพลาดกับชุดสกินแฟชั่นใหม่จาก RESIDENT EVIL 2 ไม่ว่าจะเป็นชุดตัวหลักอย่าง Leon และ Claire รวมถึงตัวละครอื่นๆอย่าง Ada และ Marvin เช่นเดียวกับอาวุธต่างๆมากมาย ทั้ง Combat Knife, Flamethrower และ Mini Gun

Vincent Wang ผู้จัดการทั่วไปของฝ่ายให้บริการเกมทั่วโลกของ Tencent กล่าวว่า "การจับมือร่วมกับ RESIDENT EVIL 2 ครั้งนี้ทำให้เกิดกระแสความสนใจอย่างมาก ทั้งจากสื่อต่างๆและจากกลุ่มผู้เล่น ทำให้มีผู้เล่นสนใจมาร่วมเล่นมากขึ้น" , "เราตื่นเต้นมากที่ได้ปล่อยโหมดใหม่ ซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง ให้ทุกคนได้เล่นกันทั้งสองระบบ เพราะ RESIDENT EVIL เป็นซีรี่ส์ที่เกมเมอร์รู้จักกันดี และเราหวังว่าผู้เล่น PUBG MOBILE จะได้สนุกไปกับเกมเพลย์แบบใหม่ ของการเอาตัวรอดในคืนสุดสยองนี้"

PUBG MOBILE นับเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในปีที่ผ่านมา โดยสามารถทำยอดดาวน์โหลดได้มากกว่า 200 ล้านครั้ง มียอดผู้เล่นต่อวันกว่า 30 ล้านคน ในเวลาเพียงแค่ 8 เดือน และยังได้รับรางวัลหรือเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเกมมากมาย อย่าง Google Play Awards , Golden Joysticks และ The Game Awards 

 

ร่วมสนุกไปกับเกม PUBG Mobile ดาวน์โหลดได้ที่

เกี่ยวกับ PUBG Mobile

PUBG Mobile สร้างขึ้นจาก PlayerUnknown’s Battlegrounds เกมยิงแนว Battle Royale ต้นฉบับของเครื่อง PC และ Xbox one ที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 จากรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่น 100 ชีวิต ในฉากแผนที่ขนาด 8 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธต่างๆเพื่อใช้ในการต่อสู้ ทั้งจากผู้เล่นด้วยกัน และจากสภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆบีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้

ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจทางการwww.facebook.com/PUBGMOBILE

 

เติมเงินถูกกว่าผ่านเว็บไซต์: http://bit.ly/2Bo7zdK
➡️Youtube: https://www.youtube.com/PUBGMobileThailand
➡️Instagram: https://www.instagram.com/pubgmobileth/
️➡️Twitter: https://twitter.com/PUBGMobile_TH
️➡️Esports: https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS
️⚠️แจ้งปัญหาการเล่นเกมผ่านเมนูติดต่อเราในระบบตั้งค่า หรือ Email: PUBGMOBILE_CS@tencentgames.com 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!