PUBG MOBILE 0.11.0 เปิดศึกใหม่ไวรัสสยองโลก Resident Evil 2 แล้ววันนี้

PUBG MOBILE 0.11.0 เปิดศึกใหม่ไวรัสสยองโลก Resident Evil 2 แล้ววันนี้

ในที่สุด PUBG MOBILE x RESIDENT EVIL 2 การ collaboration ครั้งยิ่งใหญ่ของสองเกมดังก็ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว โดยที่ผ่านมาก็มีการปล่อยอีสเตอร์เอ็กต่างๆนานาภายในเกม ให้ผู้เล่นได้เดาได้ลือกันไปว่าจะมีอะไรใหม่ๆมาบ้าง และตอนนี้ก็เป็นไปตามที่คาดกันไว้ PUBG MOBILE เพิ่มโหมดยิงซอมบี้มาให้ได้สนุกกัน การเอาชีวิตรอดจะดุเดือดขึ้น เพราะจะต้องเอาตัวรอดทั้งจากซอมบี้และจากผู้เล่นด้วยกันเอง ซึ่งนอกจากโหมดซอมบี้แล้วก็ยังมีเนื้อหาใหม่อีกมากมาย ตามข้อมูลด้านล่าง

 

โหมดใหม่ ซอมบี้ รอดจนฟ้าสาง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อศึกการเอาตัวรอดไม่ได้มีแค่คนเท่านั้น แต่มีซอมบี้และเหล่าบอสสุดโหดจาก RESIDENT EVIL 2 มาร่วมวงด้วย โหมดนี้จะเน้นให้ผู้เล่นทำการต่อสู้กับซอมบี้และบอสเสียก่อน เพื่อสะสมอาวุธและเสบียง และเมื่อเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ในคืนแรกได้แล้ว จึงค่อยเน้นไปที่การต่อสู้กับคนด้วยกันแทน โดยระหว่างคืนแรกนั้นฝูงซอมบี้และบอสจะเยอะมาก แต่ช่วงนี้ผู้เล่นจะสู้กันเองก็ได้เช่นกัน ถ้ามีเวลาว่างจากการโดนซอมบี้ไล่นะ

สภาพอากาศใหม่ของ Vikendi - Moonlight

ฉากกลางคืนที่มีบรรยากาศสุดสวยจากดวงจันทร์เต็มดวงและแสงออโรร่า ทำให้แม้จะเป็นฉากกลางคืนก็ยังมองเห็นรายละเอียดต่างๆได้ชัด เป็นสมรภูมิที่แสนจะโรแมนติก

ธีมบรรยากาศเกม และชุดแฟชั่นแบบซอมบี้ๆ RESIDENT EVIL 2

เปลี่ยนธีมเกม เพลงประกอบ และหน้าล็อบบี้ให้เป็นแบบซอมบี้ พร้อมกับกิจกรรมแจกไอเทมใหม่ และเพิ่มชุดแฟชั่นสุดพิเศษของเหล่าตัวละครจากเกม RESIDENT EVIL 2

กิจกรรมฉลองหนึ่งปี

มีของรางวัลมากมายรออยู่ อย่างเช่นสกินปืนหายากต่างๆ เพิ่มไอเทมพิเศษจำนวนจำกัด อิโมชั่นพิเศษ อวาตาร์และกรอบรูปพิเศษ เฉพาะช่วงฉลองหนึ่งปีนี้เท่านั้น

เพิ่มของใหม่อื่นๆ

เพิ่มฉาก Sanhok ให้เลือกเล่นได้ในโหมดอาเขตแล้ว สามารถดูตัวละครและความสัมพันธ์ผ่านทางหน้าข้อมูลส่วนตัว และเพิ่มฉายาใหม่ "นัมบาวัน" และฉายาจำกัดเวลา "ผู้อยู่รอด"

การปรับปรุงอื่นๆ:

  1. สามารถเลือกปิดเงา เพื่อลดความร้อนและการใช้แบตเตอรี่ได้ที่หน้าตั้งค่า
  2. ปรับปรุงการแสดงผลภาพสิ่งก่อสร้างบางส่วนในแผนที่ Vikendi
  3. เมื่อใช้ปืนกลมือ, ปืนไรเฟิลจู่โจมในโหมดสงคราม จำนวนกระสุนเริ่มต้นในปืนจะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า
  4. ข้อมูลบันทึกผลงานสามารถเก็บได้สูงสุด 1 เดือน ส่วนข้อมูลที่มีอายุมากกว่า 1 เดือน จะถูกลบทิ้ง
  5. แก้ไขการแสดงผลภูมิประเทศผิดพลาดในอุปกรณ์สเปกต่ำบางรุ่น

 

ร่วมสนุกไปกับเกม PUBG Mobile ดาวน์โหลดได้ที่

เกี่ยวกับ PUBG Mobile

PUBG Mobile สร้างขึ้นจาก PlayerUnknown’s Battlegrounds เกมยิงแนว Battle Royale ต้นฉบับของเครื่อง PC และ Xbox one ที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 จากรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่น 100 ชีวิต ในฉากแผนที่ขนาด 8 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธต่างๆเพื่อใช้ในการต่อสู้ ทั้งจากผู้เล่นด้วยกัน และจากสภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆบีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้

ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจทางการwww.facebook.com/PUBGMOBILE

 

เติมเงินถูกกว่าผ่านเว็บไซต์: http://bit.ly/2Bo7zdK
➡️Youtube: https://www.youtube.com/PUBGMobileThailand
➡️Instagram: https://www.instagram.com/pubgmobileth/
️➡️Twitter: https://twitter.com/PUBGMobile_TH
️➡️Esports: https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS
️⚠️แจ้งปัญหาการเล่นเกมผ่านเมนูติดต่อเราในระบบตั้งค่า หรือ Email: PUBGMOBILE_CS@tencentgames.com