คนร้ายคือคุณนั่นแหละ! มาเป็นนักสืบกับเกม Find The Differences-The Detective

คนร้ายคือคุณนั่นแหละ! มาเป็นนักสืบกับเกม Find The Differences-The Detective

ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบการเป็นนักสืบล่ะก็วันนี้เรามาตามล่าหาความจริงกันครับกับเกมที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ที่จะพาคุณให้ได้สวมบทเป็นนักสืบรายหนึ่งโดยต้องตามหาความจริงผ่านการเล่นเกมจับผิดภาพเพื่อหาหลักฐาน ซึ่งเกมที่เราจะมารีวิวกันนั่นก็คือ Find The Differences - The Detective นั่นเอง จะน่าสนใจแค่ไหนลองดูกันเลยครับ

Find The Differences - The Detective

แนวเกม : ปริศนา

ผู้พัฒนา : 10P STUDIO

บ่อยครั้งที่เกมจับผิดภาพมักจะเป็นแค่การหาจุดต่างของภาพแล้วก็ผ่านด่านจบๆไป แต่ไม่ใช่กับเกมนี้ครับเพราะตัว เกมนี้ได้ใส่กิมมิคเพิ่มเติมเข้าไปคือให้เราได้รับบทเป็นนักสืบ การจับผิดภาพจึงเป็นการจับผิดภาพหาหลักฐาน เพื่อปิดคดีนั้นๆ นั่นเอง

เมื่อเริ่มเกมตัวเกมจะให้คดีเรามาซึ่งเราต้องทำการจับผิดภาพในแต่ละด่านไปเรื่อยๆ บางด่านจะมีหลักฐานของคดีซ่อนอยู่ โดยระดับความยากง่ายแต่ละด่านก็จะแตกต่างกันออกไปซึ่งก็มีทั้งง่ายๆทั่วไป ไปจนถึงระดับยากจนกุมขมับกันเลยทีเดียวแต่ไม่ต้องกังวลไปครับแต่ละด่านจะมีตัวช่วยให้เราใช้โดยต้องแรกกับการดูโฆษณาเล็กน้อยตามสไตล์เกมฟรี ซึ่งก็ไม่ได้นานอะไร

ตัวเกมแต่ละด่านเราจะต้องจับผิดภาพให้ได้5จุดภายในเวลาที่กำหนด โดยทางผู้พัฒนาเผยว่า ตอนนี้มีปริศนาที่แตกต่างกันให้ได้เล่นกว่า 1000 รายการ ซึ่งถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว เล่นกันให้จุใจไปเลย

มาว่ากันในส่วนของภาพกราฟิกของเกมนี้กันบ้าง ตัวเกมมีภาพกราฟิกสวยงาม น่ารักน่าเล่น เป็นภาพ 2D ตามสไตล์รูปแบบของเกม

เรื่องสเป็คมือถือนี่หายห่วงได้เลยครับตัวเกมสเป็คธรรมดาทั่วไปสมาร์ทโฟนเครื่องไหนก็สามารถเล่นได้อย่างแน่นอนครับ

จุดเด่นของเกม

- ภาพสีกราฟิกน่ารักน่าเล่น

- มีกิมมิคมีสตอร์รี่เพิ่มความพิเศษให้กับเกมจับผิดภาพ

- มีปริศนาให้เล่นเป็นจำนวนมากเล่นได้จุใจไม่เบื่อ

ตัวเกมนี้ถือเป็นอีกเกมที่ทำออกมาได้น่าสนใจดีเหมือนกันนะครับ หยิบเอาเกมจับผิดภาพที่เราคุ้นเคยมาปรับปรุงเสริมเติมกิมมิคเติมสตอร์รี่นักสืบเข้าไปทำให้ตัวเกมดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น เชื่อว่าหลายๆคนที่ชื่นชอบเกมจับผิดภาพเป็นทุนเดิมอยู่แล้วคงจะถูกใจกันกับเกมนี้อย่างแน่นอนครับ

ก็จบไปแล้วนะครับสำหรับการรีวิวเกม Find The Differences - The Detective ถือเป็นอีกหนึ่งเกมจับผิดภาพที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมจับผิดภาพชอบไปนั่งจิ้มตามตู้ในห้างลองโหลดมาเล่นกันเพลินๆดูได้นะครับรับรองว่าหายคิดถึงอย่างแน่นอน สำหรับเกม Find The Differences - The Detective นี้นั้นตัวเกมมีให้โหลดในสโตร์ไทยเรียบร้อยโหลดง่ายไม่ยุ่งยากอะไร ถ้าใครสนใจก็ลองเอาชื่อไปโหลดมาเล่นกันดูได้นะครับ รับรองไม่ผิดหวังครับ สำหรับบทความนี้หากมีข้อมูลตรงไหนผิดพลาดยังไงต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่บทความหน้า สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

 

ดาวน์โหลดเกม Find The Differences - The Detective

 

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!