ชุดสะสม Metro Exodus Aurora Limited Edition เปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้

ชุดสะสม Metro Exodus Aurora Limited Edition เปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

แม้ว่าแฟนๆเกมต้องรอคอยที่จะได้เล่นเกม Metro Exodus กันถึงปีหน้า แต่สำหรับผู้ที่อยากสะสมชุด Collector’s Edition เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลย เพราะว่าล่าสุดค่ายเกม Deep Silver และ 4A Games ทีมพัฒนาได้ประกาศเปิดตัวชุดสะสมของเกม Metro Exodus ที่มีชื่อชุดว่า Aurora Limited Edition และชุด Gold Edition (รูปแบบดิจิทัล) พร้อมทั้งเผยรายละเอียดเกี่ยวกับโบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์เกมล่วงหน้า

ชุดสะสม Metro Exodus: Aurora Limited Edition ราคา 79.99 ปอนด์ (ประมาณ 3390 บาท) ประกอบด้วย

  • ตัวเกมหลักพร้อมด้วยกล่องเหล็กสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
  • หนังสือ Artbook จำนวน 32 หน้า
  • เนื้อหาเสริม Expansion Pass ทั้งหมดถูกบรรจุอยู่ในกล่องโลหะ ซึ่งถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก The Aurora หรือรถจักรไอน้ำที่มีอยู่ในเกม

ชุด Metro Exodus: Gold Edition (รูปแบบดิจิทัล) ราคา 74.99 ปอนด์ (ประมาณ 3177 บาท) ประกอบด้วยตัวเกมหลักและเนื้อหาเสริม Expansion Pass

สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์เกมล่วงหน้าทุกเวอร์ชั่นจะได้รับโบนัสพิเศษแตกต่างกันดังนี้

แพลตฟอร์ม Xbox One จะได้รับโบนัสพิเศษเป็นเกม Metro 2033 Redux remastered แพลตฟอร์ม PlayStation 4 จะได้รับโบนัสพิเศษเป็น Dynamic Theme ของเกม Metro Exodus แพลตฟอร์ม PC จะได้รับโบนัสพิเศษเป็น หนังสือ Artbook และเพลงประกอบเกม (รูปแบบดิจิทัล)

ชุดสะสม Metro Exodus: Aurora Limited Edition และชุด Gold Edition (รูปแบบดิจิทัล) ได้เปิดให้พรีออเดอร์แล้วบนร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง amazon, shopto และ 365games แฟนเกม Metro Exodus ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!