Toyota ประกาศจัดแข่ง CS:GO ระดับโลก เพิ่มสีสันด้วยคอนเสิร์ต BNK48

Toyota ประกาศจัดแข่ง CS:GO ระดับโลก เพิ่มสีสันด้วยคอนเสิร์ต BNK48

Toyota (โตโยต้า) ประกาศจัดแข่ง e Sport ระดับโลก Toyota Master CS:GO Bangkok 2018 ณ โรงภาพยนตร์ Samsung LED 4K ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3.3 ล้านบาท โดยจะมีการจัดการแข่งขันเพื่อเฟ้นหา 10 สุดยอดทีมอีสปอร์ตเกม CS:GO จากทั่วโลก เพื่อจะเข้ามาแข่งขันในรอบสุดท้ายที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ระหว่างวันที่ 23 – 25 พฤศจิกายนนี้ โดยภายในงานจะมีคอนเสิร์ตของวง BNK48 เพื่อสร้างสีสันให้กับงานด้วย

คุณวุฒิกร สุริยฉันทนานนท์คุณวุฒิกร สุริยฉันทนานนท์

คุณวุฒิกร สุริยฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ทางเราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของวิถีชิวิตของคนในสังคมในปัจจุบัน ที่เกิดจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยในหลายด้าน ซึ่งทางเราได้สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่กล้าออกไปใช้ชีวิต ค้นหาประสบการณ์ในสิ่งที่ตนเองชอบ โดยสิ่งที่ได้รับความนิยมในยุคนี้อย่างหนึ่งก็คืออีสปอร์ต ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศและในระดับสากล

ซึ่งทางเราต้องการมีส่วนร่วมในการพัฒนานักกีฬาไทยเพื่อก้าวสู่การแข่งขันกีฬาในระดับโลก โดยการจัดการแข่งขันเกม CS:GO (Counter Strike : Global offensive) ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ทั้งยังช่วยพัฒนาทักษะเกี่ยวกับการวางแผน และทำงานเป็นทีม หวังว่าการแข่งขันนี้จะท้าทายขีดความสามารถ ให้คนรุ่นใหม่มีความมุ่งมั่นและต่อยอดเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่จะส่งต่อให้กับผู้อื่นต่อไป

คุณฟิลลิป เจิ่น (ซ้าย) คุณณัฐชนน (กลาง)คุณฟิลลิป เจิ่น (ซ้าย) คุณณัฐชนน (กลาง) 

คุณณัฐชนน เอกรังสี กรรมการผู้จัดการบริษัท เชค เมท ครีเอทีฟ เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า การแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ Toyota Master CS:GO Bangkok 2018 มีเงินรางวัลรวมสูงถึง 1 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 3.3 ล้านบาท) โดยจะมีการคัดเลือกสุดยอดที่อีสปอร์ตทั้งหมด 10 ทีมจากทั่วโลก โดยจะมีทีมอีสปอร์ตที่มีชื่อเสียงในระดับโลกจำนวน 4 ทีม อาทิ RENEGADES  ทีมอีสปอร์ตที่แฟนหลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ส่วนอีก 6 ทีมที่เหลือจะเป็นการจัดการแข่งขันแบบออนไลน์เพื่อคัดเลือกใน 6 โซน ได้แก่ CIS (กลุ่มประเทศในเครือรัฐเอกราช), อเมริกาเหนือและใต้, ยุโรป, จีน, และอาเซียน ส่วนการแข่งขันในประเทศไทยนั้น จะมีการคัดเลือกในแบบออนไลน์ เพื่อเหลือ 10 ทีม ที่จะเข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์ในรอบ Grand Finals โดยจะจัดการแข่งขันในรอบออฟไลน์เพื่อหาตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวที่ พันธุ์ทิพย์ อีสปอร์ต อารีนา พันธุ์ทิพย์ พลาซา ประตูน้ำ

คุณฟิลลิป เจิ่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท บียอนด์ ก๊อตไลค์ กล่าวต่อว่า ตัวแทนทั้ง 10 ทีมจะต้องเข้าชิงชัยกัน ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ซึ่งเป็นสังเวียนแห่งสุดท้าย ระหว่างวันที่ 23 – 25 พฤศจิกายนนี้ โดยภายในงานจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับผู้เข้าร่วมมากมาย อาทิ คอนเสิร์ตของ BNK 48 วงไอดอลชื่อดังที่จะมาสร้างสีสันภายในงานนี้อีกด้วย โดยบัตรเข้างานจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม เป็นต้นไป ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.toyotaesports.com และ Facebook แฟนเพจ http://www.facebook.com/toyotamastercsgo

 

สำหรับงานแถลงข่าว Toyota Master CS:GO Bangkok 2018 ณ โรงภาพยนตร์ Samsung LED 4K ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ภายในงานมีบรรดาสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก โดยนอกจากจะมีการกล่ายถึงการแข่งขันรายการใหญ่แล้ว ยังมีสนยุกต์ ดาราชื่อดังเป็นแขกรับเชิญพิเศษ และมินิคอนเสิร์ตของ BNK 48 ซึ่งเป็นหนึ่งในสีสันความสนุกของงานอีกด้วย

toyota_csgo05

สน ยุกต์ ส่งไพศาลสน ยุกต์ ส่งไพศาล

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!