5 เหตุผลที่ Dragon Nest M เป็นเกมดรากอนเนสมือถือที่น่าเล่นที่สุด

5 เหตุผลที่ Dragon Nest M เป็นเกมดรากอนเนสมือถือที่น่าเล่นที่สุด
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

5 เหตุผลที่ Dragon Nest M เป็นเกมดรากอนเนสมือถือที่น่าเล่นที่สุด

Dragon Nest MDragon Nest M

สำหรับใครที่กำลังหาเกมเล่นในช่วงนี้ เราจะมาขอนำเสนอเกม Dragon Nest M สุดยอดเกมแนว 3D MMORPG ทีถูกทำเป็นเกมโทรศัพท์มือถือเพราะก่อนหน้านี้ได้สร้างตำนาน อยู่บนเครื่อง PC เอาไว้ โดยนักรบมังกรที่เคยสัมผัสต้องเข้าใจถึงความรู้สึกนี้แน่นอนว่า เป็นเกมที่มีระบบ Combo และการลงดันเจี้ยนสุดมันส์ แล้วคิดดูถ้ามาทำเป็นเกมมือถือ ที่สามารถเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้จะมันส์ ขนาดไหน ดูวันนี้เราจะพาไปชม 5 เหตุผลที่่ต้องลองเล่นเกม Dragon Nest M ที่เปิดตัว Sever SEA ว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่จะสามารถดึงดูดผู้เล่นเกมมือถือเข้ามาทดสอบเกมนี้ ในช่วงนี้1.เกมที่สานต่อตำนารจาก PC

Dragon Nest MDragon Nest M

ก่อนอื่นเลยไม่ต้องไปไหนไกล เป็นเกมที่เคยอยู่บนเครื่อง PC มาดังนั้นจะมีฐานแฟนคลับ นักล่าดันมังกรอยู่เยอะอย่างแน่นอน เพราะว่าตัวเกมเป็นเกมที่จะเน้นไปให้ผู้เล่นได้ ลงผจญภัยในดันเจี้ยนเป็นส่วนมากและนี้เป็นเสน่ห์ของเกมนี้เลยก็ว่าได้ ทำให้ผู้เล่นต่างชื่นชอบ ดังนั้นก็ที่ถูกทำมาเป็นเกมโทรศัพท์มือถือนั้น ถือว่าตอบโจทย์ ผู้เล่นได้ในระดับนึงเลย เพราะตัวเกมจากที่เข้าไปลองทดสอบมาทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เพราะตอนแรกที่คิดไว้ว่า ตัวเกมจะบังคับอย่างไร ในเมื่อ Dragon Nest เป็นเกมที่จะเน้นไปที่ การทำคอมโบ และ หลบสกิลต่างๆ ของมอนสเตอร์ มันก็เป็นโจทย์ใหญ่เอาเรื่องของผู้พัฒนาเลยทีเดียว่า จะสามารถตอบโจทย์ข้อนี้ออกมาได้ ง่าย ยาก แค่ไหน เพราะหลายๆ เกมแนว MMORPG แบบนี้มีระบบ บังคับตัวละครที่ยาก แต่สำหรับ Dragon Nest Mobile ถือว่าสอบผ่านเรื่อง การควบคุม ได้แน่นอน เพราะมันมีระบบบังคับที่ง่ายต่อการเล่นไม่ยากเหมือนที่คิด พูดไปเดียวหาว่าโม้ต้องลองทดสอบเอง

2.ภาพและEffect สวยงาม

Dragon Nest MDragon Nest M

มาถึงเหตุผลที่ 2 การเลือกเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ หรือ ผู้เล่นเกมในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ภาพประกอบ และ กราฟฟิกต่างๆ ต้องทำออกมาดีในระดับนึงเลย ถึงจะเป็นที่สนใจของเหล่าแฟนเกม และยิ่งถ้าเป็นเกมแนว MMORPG ด้วยแล้วถือว่าเป็นปัจจัยที่ขาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด  และเกม Dragon Nest Mobile ก็สอบผ่านข้อนี้อีกเช่นกัน ด้วยกราฟฟิกจากตัวเวอร์ชั่น PC มาสู่ลง Mobile คุณภาพไม่ได้ลดลงมากอย่างที่คิด นั้นหมายความว่า Effect และ ภาพกราฟฟิกต่างๆ ภายในเกมทำออกได้อย่างดูดีและลงตัว ถ้าผู้เล่นเข้าไปทดสอบในตอนสร้างเขาจะให้เราทดสอบเล่นอาชีพทีเราเลือกไว้ และเราจะเห็นถึงความอลังการของตัวเกมนี้ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

Dragon Nest MDragon Nest M

 

3.ชุดคอสตูม

Dragon Nest MDragon Nest M

ถ้าจะให้พูดสักหนึ่งประโยคเกี่ยวกับเรื่องคอสตูมสั่นๆ คงต้องบอกว่า "ของมันต้องมี" โดยเสน่ห์ของเกมแนว MMORPG อีกหนึ่งอย่างก็คงหนีไม่พ้นการแต่งตัวอย่างแน่นอน การแต่งตัวหรือชุดคอสตูมของเกม Dragon Nest Mobile มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งชุดคอสตูมของเกมนี้จะบวกค่าสถาณะต่างๆ ของผู้สวมใส่อีกด้วย บอกเลยว่าเท่อยางเดียวไม่พอ บวกความเก่งอีกด้วย ดังนั้นเกมเมอร์ สายแฟ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีชุดสวยๆ ใส่เกมนี้มีให้เลือกเพียบ ตั้งแต่แนวดุดัน จนถึง ใสๆ แบ๋วๆ ก็มีให้เลือกหลากหลาย

Dragon Nest MDragon Nest M

 

4.สัตว์เลี้ยง Fairy

Dragon Nest MDragon Nest M

มีถึงเหตุผลที่ 4 อันนี้บอกก่อนว่าส่วนตัวชอบมากๆ คือตัวเกม Dragon Nest Mobile มีระบบสัตว์เลี้ยงในเกมจะถูกเรียกว่า Fairy เป็นสัตว์เลี้ยงที่จะคอยปิดตามเราไม่ห่างหาย ไปไหนไปกัน จากที่ดูในช่วง Close Beta นี้แล้วสัตว์เลี้ยงจะมีประมาณ ไม่ต่ำกว่า 30 ตัวเลยทีเดียว ซึ่งในอนาคตมั่นใจเลยได้ว่าจะมีอีกแน่นอน โดยสัตว์เลี้ยงของเราไม่ได้มีไว้แค่บินไปบินมาเท่านั้น แต่ยังสามารถอัพเกรด เพิ่มความสามารถของเจ้าตัวสัตว์เลี้ยงนี้ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความสามารถของตัวละครเราเก่งขึ้นไปอีก โดยในเกมค่าวัดพลังของเราหรือ BP นั่นเองยิ่งเรามีค่าตัวละคร BP สูงเท่าไหร่ก็แปลว่าเราแข็งแกร่งขึ้นมากเท่านั้น

Dragon Nest MDragon Nest M

 

5. อาชีพ

Dragon Nest MDragon Nest M

หลายคนๆ คงอยากรู้ว่าอาชีพภายในเกม Dragon Nest Mobile จะมีอาชีพอะไรให้เราสามารถเลือกเล่นได้ มีเพียงแค่อาชีพหลักๆ ไม่กี่อาชีพหรือป่าว บอกเลยว่าตัวเกมไม่ได้ใจร้ายใจดำขนาดเปิดให้เล่นเพียงไม่กี่อาชีพขนาดนั้น โดย Dragon Nest Mobile ในช่วง Close Beta นี้มีการเปิดให้เล่นทั้งหมด 6 อาชีพด้วยกัน นำทีมโดย Warrior Archer Cleric Academic Sorceress และ Assassin บอกเลยว่าเปิดให้เล่นเยอะเลยทีเดียว ยังขาดอีกไม่กี่ตัวเท่านั้น แต่โดยรวมถือว่าเปิดอาชีพที่สามารถให้แฟนๆ เลือกเล่นได้ ไม่น้อยหรือเยอะจนเกินไป ในอนาคตต้องมีการอัพเดทตามมาอย่างแน่นอนอันนี้ผมมั่นใจพอสมควร ซึ่งมันเป็นเสนห์ของเกม Dragon Nest เลยก็ว่าได้ทุกๆ อาชีพจะไม่สามารถเปลี่ยนเพศได้เป็นตัวละครเฉพาะอาชีพไป ดังนั้นใครที่ไม่เคยเล่นในเวอร์ชั่น PC ไม่ต้องแปลกใจไปนะ

Dragon Nest MDragon Nest Mนี้คือ 5 เหตุผลที่เกมเมอร์ต้องหันมามองเกม  Dragon Nest M สุดยอดเกมระดับตำนานที่กำลังจะเริ่มบทใหม่ในเวอร์ชั่นเกมโทรศัพท์มือถือ

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!