มาแล้ว FW ใหม่ PS4 ที่เพิ่มโหมด Supersampling ให้ PS Pro

มาแล้ว FW ใหม่ PS4 ที่เพิ่มโหมด Supersampling ให้ PS Pro
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

PS4PS4

ก่อนหน้านี้ Sony ประกาศส่ง FW 5.50 ที่เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆให้กับ PS4 ล่าสุดมีการเปิดให้โหลดไปติดตั้งแล้ว โดยการอัพเกรดครั้งนี้นอกจากเพิ่มโหมด Supersampling ให้ PS Pro แล้วยังเพิ่มลูกเล่นที่ทำให้ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานเล่น PS4 ต้องสบายใจ เพราะจะมีโหมดที่ทำให้เราสอดส่องลูกๆเราตอนเล่นเกมได้ด้วย

สรุปรายละเอียด ของ FW 5.50

เพิ่มโหมด Supersampling ให้ PS Pro ที่เพิ่มรายละเอียดเมื่อแสดงผลบนหน้าจอที่ไม่ใช่ระดับ 4K โดยจะมีการปรับภาพให้เหมาะสมกับหน้าจอ และช่วยให้การแสดงผลได้ดีขึ้น (พูดในเชิงเทคนิคคือประมวลผลภาพในเกมที่ 1440p แล้วนำมาแสดงผลที่ 1080p ทำให้ภาพเนียนขึ้น รอยหยักต่างๆ ลดลง)

เพิ่ม Family Management โหมดสอดส่องลูกหลาน คุณสามารถทราบระยะเวลาการเล่นเกมของลูกหลานได้ และยังเลือกตั้งค่าเพื่อจำกัดเวลาในการเล่นได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เล่นในเวลากลางคืนหรือเวลาที่ผู้ปกครองไม่ต้องการ เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆใน Library ที่หากคุณเป็นสมาชิก PlayStation Plus คุณสามารถติดตามรายชื่อเกมฟรีของ PS Plus ได้ ในตอนนี้คุณสามารถปรับแต่งโลโก้และพื้นหลังด้วยภาพโปรดของคุณได้แล้ว

โดยการอัปเดตภาพทางช่อง USB ใน Quick Menu (Online Friends) จะถูกเปลี่ยนเป็น (Friends) คุณสามารถดูการออนไลน์ของเพื่อนๆได้ที่เมนูนี้ การเล่นเพลงใน Quick Menu ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นแล้ว

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!