ชมภาพชัดๆเครื่อง PS4 Pro ลาย God Of War พร้อมเปิดราคาขายในไทย

ชมภาพชัดๆเครื่อง PS4 Pro ลาย God Of War พร้อมเปิดราคาขายในไทย
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Sony ได้เปิดตัวเครื่องเกม PlayStation4 Pro ลายจากเกม God of War Limited Edition และล่าสุด Sony ไทยได้ประกาศราคาขายในไทยแล้ว โดยจะวางขายในในราคา 17,690 บาท ในวันที่ 20 เมษายน นี้

โดยจะเป็น PS4 Pro ความจุขนาด HDD  1TB  ที่ผลิตรุ่นจำนวนจำกัดนี้ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากขวาน Leviathan Axe ซึ่งเป็นอาวุธคู่กายของ Kratos ตัวละครหลักของเกม God of War ในภาคนี้

ซึ่งภาคนี้เราจะได้ออกที่จะเริ่มการเดินไปสู่ป่านอร์สอันแสนโหดร้าย Kratos กับ Atreus ลูกชายของเขา ที่ต้องออกผจญภัยร่วมกันในเกมภาคล่าสุดของซีรีส์ God of War เกมจะนำพาทุกท่านกลับสู่จุดเริ่มต้นของหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของวงการเกม เรื่องราวการใช้ชีวิตของชายคนหนึ่งซึ่งอยู่นอกเงามืดของเหล่าพระเจ้า นามว่า Kratos ที่ต้องปรับตัวสู่ดินแดนใหม่ที่เขาไม่คุ้นเคย เผชิญกับภัยคุกตามต่างๆ และโอกาสของการได้เป็นพ่อคนอีกครั้ง

ข้อมูลราคาเครื่อง PS4 Pro

ราคาขาย 17,690 บาท วางขาย 20 เมษายน 2018 จอย DUALSHOCK 4 ลายจากเกม God of War แผ่น Blu-ray เกม God Of War พร้อม DLC พิเศษ

ราคาขายแบบชุดพิเศษเกม God of War Collector’s Edition

ราคา 4,990 บาท มาพร้อมของแถม โมเดล Kratos & Atreus Statue สูง 9 นิ้ว Huldra Brothers Carvings สูง 2 นิ้ว Cloth Map Lithograph Special Necklace กระเป๋า Drawstring Death’s Vow Armor Exile’s Guardian Shield Digital Comic Digital Art book Dynamic Theme

ส่วนราคาขายแบบชุดธรรมดาจะมีราคาแบบแผ่นอยู่ที่ 1,890 บาท และแบบดาวน์โหลดราคา 1,790 บาท โดยเกมจะวางขายในวันที่ 20 เมษายน นี้ บน PS4

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!