ผู้สร้างบอกจะไม่มีการสร้างหนังจากเกม Mario หากไม่ได้บทภาพยนตร์ที่ดีพอ

ผู้สร้างบอกจะไม่มีการสร้างหนังจากเกม Mario หากไม่ได้บทภาพยนตร์ที่ดีพอ
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Super MarioSuper Mario

ก่อนหน้านี้มีการประกาศสร้างหนังจากเกม Super Mario ไปแล้ว ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง นินเทนโด กับ Illumination Entertainment (เจ้าของผลงาน minions) และข้อมูลล่าสุดมีการพูดถึงความคืบหน้าในการสร้าง และมาตรฐานที่คราวนี้ปู่นินจะตรวจสอบมากกว่าเดิม

โดยในช่วงถามตอบระหว่างนักลงทุนกับ Shigeru Miyamoto มีความคืบหน้าของภาพยนตร์ Super Mario โดยคุณ Miyamoto ได้กล่าวกับการร่วมงานกับค่าย Illumination ว่าเขาได้เริ่มพูดคุยกับซีอีโอของ Illumination “Chris Meledandri” (ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์ Despicable Me 2) โดยกล่าวชมว่า Chris เป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องระยะเวลาในการสร้างและควบคุมค่าใช้จ่ายในการสร้างหนังให้ประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้คุณ Miyamoto ยังได้ระบุว่า ทาง Nintendo และ Illumination อาจตัดสินใจที่จะยกเลิกงานสร้างภาพยนตร์ Super Mario หากบทภาพยนตร์ไม่ได้มาตรฐาน แต่ในตอนนี้บทภาพยนตร์ Super Mario กำลังเขียนและมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยในงานนี้มีการพูดถึงความล้มเหลวของหนัง Super Mario ที่ฉายในปี 1993 ที่ทั้งขาดทุนและได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่ลบอย่างมาก ที่หลังจากนั้นนินเทนโดลังเลที่จะนำเกมของค่ายมาสร้างเป็นภาพยนตร์

หนังจากเกม Super Mario จะฉายในปี 2020 พร้อมกับการเปิดสวนสนุกมาริโอ ที่ Universal studio

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!