พบเซียนเกม Gran Turismo เป็นสาวน้อยวัยเพียง 5 ขวบ

พบเซียนเกม Gran Turismo เป็นสาวน้อยวัยเพียง 5 ขวบ
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Gran TurismoGran Turismo

เรียกว่าการเล่นเกมนั้นไม่จำกัดเพศและวัย เพราะในหลายครั้งที่เซียนเกมจะเป็นเด็กน้อยแต่เก่งกาจอย่างไม่น่าเชื่อ และล่าสุดมีการปล่อยคลิปโชว์การเล่นเกมของเด็กน้อยวัยเพียง 5 ขวบโชว์ความเทพด้วยการเล่นเกมรถแข่งที่ขึ้นชื่อว่าสมจริงสุดๆอย่าง Gran Turismo

โดยสาวน้อยเป็นลูกสาวของคุณ Yashu ที่ได้ Post คลิปผ่าน twitter และมีการใช้จอยพวงมาลัยเล่น Gran Turismo โดยเธอโชว์ความสามารถโดยเฉพาะการเข้าโค้งที่ทำได้ยอดเยี่ยม และเป็นที่สังเกตว่า จอยพวงมาลัยมาการปรับแต่งตำแหน่งให้เหมาะสมกับเด็ก โดยก่อนหน้านี้เธอได้เคยโชว์ความเทพในการเล่นเกมแนวแข่งรถตั้งแต่มีอายุเพียง 3 ขวบมาแล้ว

ซึ่งนอกจากสาวน้อยจะเล่นเกมในจอได้อย่างเก่งกาจแล้ว เธอยังเคยลงสนามแข่งรถ Go-kart ได้อย่างเชี่ยวชาญด้วยเช่นกัน ไม่แน่ว่าในอนาคตเราจะได้เห็นเธอเติบโตเป็นนักแข่งมืออาชีพก็เป็นไปได้

5歳女児による鈴鹿のシケインでの鮮やかなオーバーテイク右から左への切り返しの時の一瞬のアクセルオンも、ステアリングの切り方もカッコいい#モタスポ大好き幼女#鈴鹿サーキット#グランツーリスモ#5歳児#日立オートモティブシステムズシケイン pic.twitter.com/qyH9Hpdw1M

— やしゅう (@FakeYashu) January 4, 2018

 

5歳の女の子による、ストレートスピードが伸びないマシンを使ったブレーキング勝負のトレーニングギリギリのブレーキングとステアリング操作がカッコイイ#GranTurismo #GTSport#GranTurismoSport#FujiSpeedway#Japan pic.twitter.com/xHedDOqEOD

— やしゅう (@FakeYashu) January 8, 2018

 

昨日のレースの写真お友達に撮ってもらいました pic.twitter.com/qMfvh4CyaL

— やしゅう (@FakeYashu) December 11, 2017

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!