สาวบุกสารภาพรักเพื่อนร่วมงาน ถึงถูกปฏิเสธก็ไม่ยอม กดรัดฟัดเหวี่ยงไม่หยุด

สาวบุกสารภาพรักเพื่อนร่วมงาน ถึงถูกปฏิเสธก็ไม่ยอม กดรัดฟัดเหวี่ยงไม่หยุด

ความรักนั้นเป็นเรื่องของคนสองคนที่มีความคิดที่ตรงกัน และยินยอมที่จะคบหากัน ไม่ใช่บังคับจิตใจให้ใครมารักตัวเอง อย่างเช่นเรื่องราวสุดไวรัลที่ทาง Sanook Campus เราอยากจะนำเสอนเพื่อนๆ ในครั้งนี้

1234(4)

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ได้มีการแชร์ภาพจากคลิปเหตุการณ์ที่หญิงสาวคนหนึ่ง เข้าไปในพื้นที่ทำงานของฝ่ายชายที่เป็นรุ่นน้อง ก่อนที่เธอจะพูดออกมาชัดๆ ว่า "ฉันจะบอกความจริงกับนายนะ ฉันชอบนาย" พร้อมกันหลั่งน้ำตา

1234(3)

แต่ฝ่ายชายนั้นได้ตอบกลับเธอมาว่า "เราไม่เหมาะสมกันเลย" หลังจากนั้นฝ่ายหญิงก็ยังไม่ยอมวางมือง่ายๆ โดยเธอได้เข้าไปโอบกอดที่เอวของฝ่ายชายเอาไว้ พร้อมกับพูดว่า "นายก็รู้ว่านี้มันจะปีใหม่แล้ว (ตรุษจีน) อีกทั้งมันก็สายเกินไปแล้วถ้าจะให้ฉันไปหาคนอื่น เราสามารถทำให้มันไปกันได้นะ ฉันเป็นคนอ่อนโยน"

1234(2)

อย่างไรก็ตามฝ่ายชายก็ยังยืนยันที่จะปฏิเสธ เพราะเขาไม่ได้สนใจในตัวของเธอจริงๆ และกฎของโรงงานยังระบุเอาไว้ชัดเจนว่าห้ามพนักงานมีความรักกัน เพราะจะส่งผลกระทบต่อการทำงาน พร้อมดึงตัวออกมาจากเธอ

1234(1)

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ามีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความรคิดเห็นกันอย่างมากมาย มองว่าสิ่งที่ฝ่ายหญิงทำนั้นไม่เหมาะสม เป็นการบังคับขืนใจฝ่ายชาย ความรักนั้นเป็นสิ่งที่ต้องตกลงร่วมกัน ไม่ใช่บังคับกัน