“พีพี กฤษฏ์” คว้ารางวัล คนดังรุ่นใหม่ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น จาก “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี”

“พีพี กฤษฏ์” คว้ารางวัล คนดังรุ่นใหม่ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น จาก “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี”

แฟนๆ ต่างลงคะแนนเสียง ยกคะแนนให้ “พีพี กฤษฏ์” หนุ่มหล่อดาวรุ่งความสามารถรอบด้าน คว้ารางวัล คนดังรุ่นใหม่ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นที่สุดแห่งปี จาก “สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี” ไปครอง

ได้ผู้ชนะแล้วสำหรับรางวัล สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี สาขา คนดังรุ่นใหม่ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นที่สุดแห่งปี โดยแฟนๆ ต่างเข้ามาร่วมสนุก ลงคะแนนกันอย่างล้นหลาม จนทำให้ พีพี กฤษฏ์ กลายเป็นหนุ่มหล่อดาวรุ่ง ที่ได้รับชื่อว่า เป็นคนดังรุ่นใหม่ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นที่สุดแห่งปี 2021

พีพี กฤษฏ์ เรียกว่าหนึ่งในดาวรุ่งพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า จนกลายเป็นที่จับตาของทุกคนในปีนี้เลย ที่ในปีนี้เหมือนเป็นปีทองที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง มีคอนเทนต์ให้ติดตาตลอดทั้งปี ไม่ว่าวงการแสดง วงการเพลง ตลอดไปถึงวงการแฟชั่น

ในปีนี้นอกจากการถ่ายแบบแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารที่เรียกว่าสร้างกระแสให้แฟนๆ ไปติดตามเหมาแผงกันเรื่อยๆ นั้นแล้ว สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือ เหล่าเสื้อผ้าแบรนด์หรูต่างๆ ก็ต่างใช้งาน พีพี กฤษฏ์ เป็น Brand Endorser ในการเผยแพร่คอลเลกชันใหม่ๆ จากทางแบรนด์ให้แฟนๆ ของเขาได้ติดตามและสนับสนุนกันต่อไป ไม่ว่าจะเป็น Gucci, Versace, Celine, Balenciaga และอื่นๆ อีกมากมาย จนเรียกได้ว่าเป็นอีก 1 คนที่กลายเป็นผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่นในปีนี้เลยก็ว่าได้

รายชื่อซีรีส์ผู้ที่เข้าชิงรางวัลในสาขาเดียวกัน ก็มีแต่ตัวท็อปที่อยู่ในระดับแถวหน้าเป็นที่รู้จักกันทั้งนั้น ได้แก่ MILLI, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, Ally, วี วิโอเลต และ เจ้านาย จินเจษฎ์

ติดตามรายชื่อผู้ชนะรางวัล สนุกสุดจัด 2021… ที่สุดแห่งปี ในสาขาอื่นๆ ได้ ที่นี่