แห่ดูเกือบ 3 ล้านครั้ง นาทีชีวิต! คลิปช่วยเหลือน้องหมาตกสระ เดชะบุญที่มีคนใจดีผ่านมาช่วยทัน

แห่ดูเกือบ 3 ล้านครั้ง นาทีชีวิต! คลิปช่วยเหลือน้องหมาตกสระ เดชะบุญที่มีคนใจดีผ่านมาช่วยทัน

เป็นคลิปที่ดูแล้วสร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับผู้รับชมเป็นอย่างมาก สำหรับคลิปช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก อย่างน้องหมา ที่พลัดตกลงไปในบ่อน้ำจนเกือบตาย ให้ปลอดภัยและกลับไปใช้ชีวิตอยู่กับเจ้าของได้อีกครั้ง

tt(22)

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี @iloveyouverymuch111 โดยเธอได้โพสต์คลิปพร้อมกับข้อความที่ว่า "ช่วยอีกหนึ่งชีวิตให้ปลอดภัย #ช่วยชีวิตน้องหมา ขับรถผ่าน มองสระน้ำเห็นน้องหมากำลังจะจมน้ำ รีจอดรถลงมาช่วย"

 

ซึ่งในคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ว่า ชายหนุ่มที่มากับเธอเป็นผู้ที่ลงไปในน้ำและไปจับตัวเจ้าหมาน้อยที่ตกน้ำอยู่กลางสระขึ้นมาอย่างปลอดภัย โดยเธอได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ และนำมาเผยแพร่ให้กับโซเชียลมีเดีย หลังที่คลิปช่วยเหลือน้องหมาได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้คนเข้ามาชื่นชมและบอกว่าเป็นบุญของน้องหมาจริงที่มีคนใจดีได้มาช่วยเหลือน้องในเวลานาทีชีวิตแบบนี้

tt(8)

หลังจากนั้นทางเจ้าของคลิป ก็ได้เข้ามาอัปเดตน้องหมาว่า ตัวของเธอได้ไปตามหาเจ้าของ แล้วเจอตัวเจ้าของและส่งน้องคืนแล้ว โดยทางเจ้าของได้บอกว่าน้องน่าจะแอบหลบออกมาตอนประตูเปิด โดยคลิปดังกล่าว มีผู้ที่เข้าชมมากกว่า 2.6 ล้านครั้ง และมีผู้ที่เข้ามากดไลก์มากกว่า 333,000 ครั้งเลยทีเดียว