รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

เธอแกงครู! เมื่อนักเรียนลาช่วยงานศพ เลยส่งเณรมาเป็นหลักฐานช่วงเรียนออนไลน์

เธอแกงครู! เมื่อนักเรียนลาช่วยงานศพ เลยส่งเณรมาเป็นหลักฐานช่วงเรียนออนไลน์

เพราะทุกครั้งที่เราลากิจ ลาธุระ ไม่ได้ไปเข้าเรียน เราต้องแจ้งคุณครูให้ชัดเจนว่าเราไปไหน ไปทำอะไร เพื่อที่จะไม่ให้มีผลกระทบต่อการประเมินการเรียนนั่นเอง

โดยเรื่องราวชวนอมยิ้มในครั้งนี้ที่ Sanook Campus เราจะมานำเสนอ ก็เป็นเรื่องราวสุดอลเวงในห้องเรียนออนไลน์อีกแล้ว สำหรับคุณครูไหม หรือผู้ใช้งาน TikTok @pamai22 คุณครูคนเก่ง ที่ได้แชร์คลิปการสอนออนไลน์ของครูผ่าน TikTok ที่เรียกว่าทำเอาคุณครูไปไม่เป็นเลยทีเดียว

ครูไหมครูไหม

คุณครูไหม ได้อธิบายคลิปเอาไว้ว่า หลักฐานการลาเรียนออนไลน์ ต้องมีหลักฐานชัดเจน เมื่อเรียนๆ อยู่แล้วพระเข้ามา เอาซะครูตกใจ ไปไม่เป็นเลยครู

เนื้อหาในคลิปคือ เมื่อคุณครูกำลังเช็กนักเรียนอยู่ ก็มีเณรรูปหนึ่งเข้ามาในห้องเรียนออนไลน์พร้อมเปิดกล้อง จนคุณครูถึงกับสงสัยว่าเป็นใคร โดยทางเณรได้เข้ามาแจ้งว่า จิตภาณุ กำลังช่วยงานศพอยู่ จิตภาณุไม่ได้บวช ตอนนี้เณรเก็ตเลยมาแจ้งให้อาจารย์ทราบ และเป็นหลักฐานว่าเขากำลังช่วยงานศพที่วัดอยู่จริงๆ

เรื่องราวดังกลาวถือว่าสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก มีผู้เข้าชมมากกว่า 3.4 ล้านครั้ง คนกดไลก์มากกว่า 421,000 ครั้งเลยด้วย โดยก็มีชาวเน็ตเข้ามาแซวคุณครูเป็นอย่างมาก ว่าคุณครูถึงกับไปไม่เป็น เลิ่กลั่ก เรียกแทนตัวเองไม่ถูกเลยอีกด้วย รวมไปถึงแซว จิตภาณุ ว่า หลักฐานนายแน่นหนามากๆ แน่นซะครูสตั้นไป 3 วิเลย

ครูไหมครูไหม
เณรเก็ตเณรเก็ต
ครูไหมครูไหม