ส่องความหล่อ "อิลฮงมิน" แร็ปเปอร์เกาหลีหัวใจไทย ดาว TikTok ฉายาเกาหลีปลอม

ส่องความหล่อ "อิลฮงมิน" แร็ปเปอร์เกาหลีหัวใจไทย ดาว TikTok ฉายาเกาหลีปลอม

เป็นหนุ่มหล่อชาวเกาหลีที่เรียกว่าแทบจะเป็นคนไทยไปแล้ว สำหรับ อิลฮงมิน หรือที่รู้จักกันในชื่อ BANGKOKBOY แร็ปเปอร์หนุ่มหน้าหล่อที่ขายขำเป็นตลกคาเฟ่

bangkokboy.du7_136986197_3663

อิลฮงมิน หรือ ทอม เป็นหนุ่มชาวเกาหลีใต้โดยเกำเนิด แต่มาอาศัยอยู่ในประเทศไทยได้ 17 ปี จนเรียกว่าเขาแทบจะกลายเป็นคนไทยคนหนึ่งไปแล้ว ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักจากการที่เขาไปเข้าแข่งขันในรายการค้นหา แร็ปเปอร์ ของไทยอย่าง Show Me The Money Thailand ซีซัน 2 ภายใต้ชื่อ BANGKOKBOY

อิลฮงมินอิลฮงมิน

โดยเขาเผยว่าชื่อ BANGKOKBOY นั้นมาจากที่เขาอาศัยอยู่ในกรุงเทพ ก็เลยใช้ AKA เป็นชื่อนี้ ถ้าเขาอาศัยอยู่ในจังหวัดอื่น เขาก็คงใช้ชื่อเป็นจังหวัดอื่นแล้วตามด้วย BOY ส่วนฉายาเกาหลีปลอมของเขานั้นมาจากแฟนๆ ของเขาที่เห็นว่าเขามีความพูดไทยชัดเจนทำอะไรเหมือนคนไทย จึงตั้งฉายานี้ให้กับเขา

โดยเขามีความชอบ ความสนใจด้านการทำเพลงแนวฮิปฮอป ตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยม 2 โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการที่เขาอยากจะจีบผู้หญิงคนหนึ่ง เขาก็เลยฝึกแร็ปฝึกความสามารถในการทำเพลงฮิปฮอปจนเรียกว่ากลายเป็นสิ่งที่เขาชอบและถนัดไปแล้ว

นอกจากจะเรียกว่ากลายเป็นที่รู้จัก จากการเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ Show Me The Money Thailand แล้ว เขายังได้ไปออกรายการโชว์ความหล่อใน รู้ไหมใครโสด และเขาก็ยังทำงานร่วมกับทีมงานฝั่งเกาหลีใต้ภายใต้กลุ่มแร็ปเปอร์ชื่อ du7 อีกด้วย

อิลฮงมินอิลฮงมิน
อิลฮงมินอิลฮงมิน
อิลฮงมินอิลฮงมิน
อิลฮงมินอิลฮงมิน