ช่างสักวัยมัธยม น้องโนโกะ เรียนรู้ศิลปะการสักตั้งแต่ 6 ขวบ คนตามกว่าสองแสน

ช่างสักวัยมัธยม น้องโนโกะ เรียนรู้ศิลปะการสักตั้งแต่ 6 ขวบ คนตามกว่าสองแสน

เรียกว่าเป็นช่างสักเด็กที่มากความฝีมือและครอบครัวสนับสนุนเธอแบบเต็มที่เลยทีเดียว จนทำให้เธอกลายเป็นช่างสักเด็กที่เรียกว่าอายุน้อยแต่ลายเส้นเป็นเอกลักษณ์และที่สำคัญยังมีลูกค้ามาสักกับเธอจากทั่วโลกเลยด้วย

โนโกะโนโกะ

เธอคนนี้มีชื่อว่า โนโกะ คุณพ่อของเธอเป็นช่างสักมืออาชีพ โดยเธอได้เรียนรู้และเข้าใจทางด้านศิลปะการสักตั้งแต่อายุ 6 ปี จากคุณพ่อของเธอ โดยหลังจากย้ายมาอาศัยที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ โนโกะ ก็มีความสนใจและชื่นชอบศิลปะการสักลายมากขึ้น จนคุณพ่อของเธอเริ่มถ่ายทอดวิชาการสักลายให้เธอ

โนโกะโนโกะ

ในช่วงแรกพ่อของเธอจะให้เธอฝึกการสักลายลงบนหนังปลอมก่อน โดยให้เริ่มจากการฝึกวาด ฝึกสร้างลวดลาย ก่อนที่จะเป็นช่างสักบนผิวหนังจริงๆ โดยในระหว่างที่ฝึกนั้นเธอมีลายเส้นที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จนหลายๆ คนถึงกับชื่นชอบในศิลปะสไตล์ของเธอเลยทีเดียว

โนโกะโนโกะ

ครั้งแรกที่เธอเริ่มสักบนผิวหนังจริงๆ นั้นเธอรู้สึกกังวลมากๆ ซึ่งตอนนั้นเธออายุเพียงแค่ 8 ขวบเพียงเท่านั้น แต่เวลาผ่านไปหลายปี เธอก็เรียกว่ามีความสามารถด้านการสักเป็นอย่างมากและเรียกว่ามีคนติดตามมากกว่า 253,000 บัญชีใน IG เลยด้วยนะ

โนโกะโนโกะ

ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นช่างสักฝีมือดี แต่ในตอนนี้ด้วยความที่ยังเป็นเด็กนักเรียนอยู่ เธอก็ยังไม่มีรอยสักเป็นของตัวเอง แต่เธอก็มักที่จะใช้ปากกาเมจิกวาดเส้นและลวดลายศิลปะสวยๆ บนร่างกายของตัวเองเป็นผลงานและอัปโหลดลงโซเชียลอยู่บ่อยๆ และนอกจากนั้น โนโกะยังมีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง จากศิลปะลายเส้นของเธอภายใต้ชื่อแบรนด์ NOKO อีกด้วย

โนโกะโนโกะ
โนโกะโนโกะ
โนโกะโนโกะ
โนโกะโนโกะ