โอลิมปิก 2020

ประวัติ "โจ ธนจักร" ส่องความหล่อลูกพี่ลูกน้อง "มิว นิษฐา" หน้าใสโปรไฟล์เริ่ด

ประวัติ "โจ ธนจักร" ส่องความหล่อลูกพี่ลูกน้อง "มิว นิษฐา" หน้าใสโปรไฟล์เริ่ด

น้องหล่อ ต้องบอกต่อรัวๆ เลย สำหรับ โจ ธนจักร หนุ่มหล่อหุ่นดีสายการออกกำลังกาย ลูกพี่ลูกน้องของ มิว นิษฐา ที่เรียกว่า ทั้งหล่อ โปรไฟลดี และนอกจากนั้นเขายังมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอกอีกด้วยนะ

โจ ธนจักรโจ ธนจักร

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ โจ ธนจักร หนุ่มคนเก่ง ความสามารถรอบด้านทั้งมายากล ผสมเครื่องดื่ม แถมงานแสดง จาก University of British Columbia คนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย

โจ ธนจักรโจ ธนจักร

ประวัติ โจ ธนจักร

  • โจ มีชื่อจริงว่า ธนจักร สินรัชนตานันท์
  • ภูมิลำเนาเป็นคน กรุงเทพมหานคร
  • เป็นลูกชายของ นพ.ชลทิศ สินรัชตานันท์
  • จบการศึกษาระดับมัธยมจาก Anderson Junior College ประเทศ สิงคโปร์
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก University of British Columbia ประเทศ แคนาดา
  • IG : joetchak

โจ ธนจักร เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อนักเรียนนอก โปรไฟล์ดีมากๆ เลยทีเดียว โดยเขาเป็นลูกชายของ นพ.ชลทิศ สินรัชตานันท์ คุณหมอศัลยกรรมความงามชื่อดังของเมืองไทย และยังเป็นลูกพี่ลูกน้องของ มิว นิษฐา อีกด้วยนะ โดยเขาจบการศึกษาระดับมัธยมปลายจาก Anderson Junior College ประเทศ สิงคโปร์ และบินไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีจาก University of British Columbia ประเทศ แคนาดา

ชีวิตส่วนตัวของเขาเรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อที่รักการออกกำลังกายและชอบกีฬาสายเอ็กส์ตรีมที่ชอบความท้าทายมากๆ ซึ่งเขามี บรู๊ซ ลี เป็นแรงบันดาลใจและเป้าหมายนั่นเอง นอกจากนั้นเขายังมีความสามารถในการเล่นมายากลตลอดจนมีความรู้ด้านการผสมเครื่องดื่มแบบบาร์เทนเดอร์อีกด้วย นอกจากนั้นความหล่อและความสามารถของเขาก็ยังมีรางวัลการันตี ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศ การประกวดหนุ่มหล่อ GQMAN 2016 มาแล้วด้วยนะ

โจ ธนจักรโจ ธนจักร
โจ ธนจักรโจ ธนจักร
โจ ธนจักรโจ ธนจักร
โจ ธนจักรโจ ธนจักร

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ประวัติ โจ ธนจักร