โอลิมปิก 2020

ประวัติ มีนตรา อินทิรา ลูกทุ่งสาวล้านวิว เสียงดี ดีกรีลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน

ประวัติ มีนตรา อินทิรา ลูกทุ่งสาวล้านวิว เสียงดี  ดีกรีลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน

มีนตรา อินทิรา เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งดาวรุ่งที่นอกจากสวยเสียงดีแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน เลยด้วย ซึ่งเธอคนนี้ก็เรียกได้ว่าพิสูจน์ตัวเองให้หลายๆ คนได้เห็นกันแล้วว่าเธอเป็นศิลปินคุณภาพ ไม่ว่าจะประกวดแข่งขันเวทีต่างๆ จนได้รางวัลกลับมามากมาย

มีนตรา อินทิรามีนตรา อินทิรา

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ มีนตรา อินทิรา ลูกทุ่งสาวเสียงดี ดีกรีลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน คนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย

มีนตรา อินทิรามีนตรา อินทิรา

ประวัติ มีนตรา อินทิรา

  • มีนตรา มีชื่อจริงว่า อินทิรา โมราเลส
  • เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2539
  • ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัดอุดรธานี
  • เป็นลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน
  • IG : ms.meentra

มีนตรา อินทิรา เป็นสาวลูกเสี้ยวไทย-อเมริกัน ที่หลงรักเพลงลูกทุ่งมาตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก เธอได้แจ้งเกิดในวงการเพลงมาจากการร้องเพลง คว้าไมค์คว้าแชมป์ และได้รางวัลชนะเลิศ CHAMP OF THE YEAR คว้าไมค์คว้าแชมป์ ปี 3 ซึ่งในตอนนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 15 ปีเพียงเท่านั้น ซึ่งการชนะก็ทำให้เธอได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินสังกัดแกรมมี่โกลด์แฟนทีวี เป็นระยะเวลา 1 ปี หลังจากที่หมดสัญญา เธอได้เข้าร่วมแข่งขันรายการร้องเพลงอย่าง The Voice Thailand Season 4 และได้เข้าไปถึงรอบ Knock Out

หลังจากนั้นเธอก็ได้เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ สมรภูมิชิงเพลง จนสามารถโค่นบัลลังก์ ศิลปินต้นฉบับเพลงอย่าง เต๋า ภูศิลป์ ได้ และกลายเป็นผู้ครอบครองเพลง “ความคึดฮอดบ่เคยพาไผกลับมา” ในที่สุด และหลังจากนั้นเธอก็มีผลงานโคฟเวอร์เพลงต่างๆ ออกมาเรื่อยๆ จนในที่สุดเธอก็ได้กลายเป็นนักร้องลูกทุ่งจากสังกัด “แกรมมี่โกลด์” ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผลงานของเธอก็เรียกว่าประสบความสำเร็จในระดับล้านยอดเข้าชมเลยด้วย

มีนตรา อินทิรามีนตรา อินทิรา
มีนตรา อินทิรามีนตรา อินทิรา
มีนตรา อินทิรามีนตรา อินทิรา
มีนตรา อินทิรามีนตรา อินทิรา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ประวัติ มีนตรา อินทิรา