นักเรียนกรีดร้อง! คุณครูลืมปิดกล้อง สอนเสร็จหันไปเบิ้ลไฟหน้าภรรยาอย่างร้อนแรง

นักเรียนกรีดร้อง! คุณครูลืมปิดกล้อง สอนเสร็จหันไปเบิ้ลไฟหน้าภรรยาอย่างร้อนแรง

เรียกว่าเป็นเรื่องปกติในช่วงเวลานี้เลยจริงๆ ที่เราจะต้องอยู่ในโหมดทำกิจกรรมทุกอย่างที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นทำงาน ตลอดถึงการเรียนออนไลน์ เพราะผลกระทบจาก โควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วโลกนั่นเอง ซึ่งแน่นอนเราก็คงจะเคยเห็นเรื่องราวสุดฮาของการลืมปิดกล้องจนเกิดเป็นโมเมนต์ฮาๆ กันมานักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็นลืมปิดกล้องแล้วล่อนจ้อน เปลี่ยนเสื้อผ้า ตลอดจนทำอะไรน่าขันเพราะไม่รู้ว่าเปิดกล้องอยู่

และนี่ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่เราอยากจะเน้นย้ำเพื่อนๆ ว่าควรเช็กว่าปิดกล้องเรียบแล้วทุกครั้งหลังจากการประชุมหรือสื่อสารผ่านระบบออนไลน์ โดยเรื่องราวในครั้งนี้เป็นเรื่องราวของ Ruben Dario Parras อาจารย์สอนวิชาฟิสิกส์ ของโรงเรียนคาทอลิก Educación Educativa San Vicente de Paul Catholic ประเทศโคลอมเบีย

1-28

อาจารย์สอนผ่านระบบออนไลน์อย่าง โปรแกรม Zoom ให้กับเหล่านักเรียนมัธยมปลาย ซึ่งการเรียนการสอนของเขาก็เรียกว่าเป็นสารสอนที่ปกติ แต่เมื่อหมดคาบเรียนแล้ว เขาก็หันไปเบิ้ลไฟหน้าภรรยาของเขาอย่างร้อนแรง เพราะคิดว่าปิดโปรแกรมลงไปแล้ว จนทำให้นักเรียนที่ถ่ายคลิปเอาไว้อุทานออกมาว่า พระเจ้าทรงโปรด!!! (โอ้ มาย ก็อด) ด้วยความขำขัน

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ด้งกล่าว ด้านอาจารย์ก็ได้ออกมากล่าวขอโทษถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่ามันเป็นความผิดพลาดของตัวเขาเอง เขาไม่รู้ว่ากล้องยังเปิดอยู่เมื่อจบคาบ เขาไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องราวเป็นแบบนี้ และเขาก็ออกมาขอโทษทุกคนที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสม อย่างไรก็ตามทางโรงเรียนและกระทรวงศึกษาธิการก็ได้มีการตรวจสอบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว

ggx9iqfdwycmua12.mp4_snapshot
ggx9iqfdwycmua12.mp4_snapshot_1
ggx9iqfdwycmua12.mp4_snapshot_2
ggx9iqfdwycmua12.mp4_snapshot_3