ประวัติ "น้องปราบ บูลกุล" ลูกชายคนเก่ง ทายาทฟาร์มโชคชัย ของสู่ขวัญ บูลกุล

ประวัติ "น้องปราบ บูลกุล" ลูกชายคนเก่ง ทายาทฟาร์มโชคชัย ของสู่ขวัญ บูลกุล

เป็นหนุ่มน้อยที่ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับ น้องปราบ บูลกุล ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อ โชค บูลกุล และ คุณแม่ สู่ขวัญ บูลกุล ทายาทฟาร์มโชคชัย ซึ่งเราต้องบอกได้เลยว่าเขาคนนี้ไม่ได้เป็นแค่ลูกทายาทที่เกิดมาในครอบครัวที่ประสบความสำเร็จเพียงอย่างเดียว แต่ว่าเขานั้นเป็นคนติดดิน และทำงานหนักเพื่อเรียนรู้เหมือนพนักงานในฟาร์มคนนึงเลยด้วยนะ

ปราบ บูลกุลปราบ บูลกุล

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ น้องปราบ บูลกุล ลูกชายคนเก่ง ทายาท ฟาร์มโชคชัยของ สู่ขวัญ บูลกุล คนนี้ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเขาให้มากขึ้นกันซักหน่อย

ปราบ บูลกุลปราบ บูลกุล

ประวัติ น้องปราบ บูลกุล

  • น้องปราบ มีชื่อจริงว่า ปราบ บูลกุล
  • เกิดเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2548
  • คุณพ่อคือ โชค บูลกุล
  • คุณแม่คือ สู่ขวัญ บูลกุล
  • จบการศึกษาระดับประถมจาก Harrow International School Bangkok
  • ศึกษาต่อระดับมัธยมที่ St Peter's School ประเทศนิวซีแลนด์
  • IG : prarbbulakul

ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นทายาทฟาร์มโชคชัยแต่หนุ่มน้อยคนนี้ก็เป็นคนที่ติดดิน รวมไปถึงการใช้ชีวิตง่ายๆ ในฟาร์ม ด้วยการทำงานเป็นพนักงานในฟาร์มโชคชัย โดยน้องจะขอที่บ้านมาทำงานในฟาร์มช่วงหยุดปิดเทอมในทุกๆ ปี ซึ่งการทำงานของน้องปราบในฟาร์มนั้น ไม่ใช่ทำแบบเล่นๆ เหมือนเด็กนึกสนุกอยากลุกขึ้นมาทำนะ เพราะน้องปราบทำงานแบบผู้ใหญ่จริงจังเลย เวลาทำงานก็ต้องมีหัวหน้างานคอยคุมงาน ทำงานเสร็จก็ต้องเขียนรายงานส่งหัวหน้างาน ซึ่งหัวหน้างานก็จะส่งผลงานที่ทำในแต่ละวันไปที่คุณพ่อ เรียกได้ว่าฝึกตัวเองให้ทำทุกอย่างได้ตั้งแต่งานฟาร์มไปถึงงานบริหารตั้งแต่เด็กเลยจริงๆ

โดยชีวิตส่วนตัวของน้องปราบ ก็เรียกว่ามากความสามารถจริงๆ เพราะน้องปราบ มีความสามารถในการเล่นดนตรี โดยเฉพาะกีตาร์ และยังมีความสามารถทางด้านการขี่ม้าอีกต่างหาก โดยในปัจจุบันนี้น้องปราบ ก็เรียกว่ากลายเป็นเด็กนอกแบบเต็มตัว โดยเขาได้เข้าศึกษาต่อระดับมัธยมที่ St Peter's School ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำเอกชนชั้นนำของประเทศ โดยโรงเรียน St Peter's ขึ้นชื่อเรื่องสถานที่เรียนกว้างใหญ่สวยงาม ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่าพันไร่ที่ประกอบด้วยสนามขี่ม้า ฟาร์มแกะ โคนม และไร่นาสวนผสมซึ่งส่งผลผลิตทางการเกษตรที่เก็บเกี่ยวได้เข้าไปยังโรงครัวของโรงเรียน เพื่อประกอบอาหารที่มีความสดใหม่และปลอดสารเคมีให้นักเรียนประจำรับประทานอีกด้วย

ปราบ บูลกุลปราบ บูลกุล
ปราบ บูลกุลปราบ บูลกุล
ปราบ บูลกุลปราบ บูลกุล
ปราบ บูลกุลปราบ บูลกุล