แชทไฟลุก คุณพ่อถามรุ่นพี่ กฎที่รุ่นพี่ตั้งกันเองไม่ผ่านมหาวิทยาลัยใช้บังคับน้องได้หรอ?

แชทไฟลุก คุณพ่อถามรุ่นพี่ กฎที่รุ่นพี่ตั้งกันเองไม่ผ่านมหาวิทยาลัยใช้บังคับน้องได้หรอ?

เรียกว่าเป็นดราม่าหนักมาก หลังจากที่คุณพ่อท่านหนึ่งได้ไปแสดงความสงสัยในกฎต่างๆ ที่ทางรุ่นพี่ตั้งขึ้นมา โดยไม่ได้ผ่านทางมหาวิทยาลัยให้รุ่นน้องทำตาม ซึ่งทางแฟนเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้นำภาพการสนทนาระหว่างผู้ปกครองและรุ่นพี่นักศึกษามาให้ทุกคนได้พิจารณากัน พร้อมกับคำบรรยายภาพที่ว่า

ท่านพ่อพลังคริติคอล+ความเร็วโจมตี+เจาะเกราะระดับ10000% VS พวกกาก (89ภาพ) (นี่คือความห่วยแตกของวิทยาลัยแห่งนี้ ในการสั่งสอนทัศนคติที่ดีให้แก่นักศึกษาที่เข้ามาเรียน) เมื่อท่านพ่อได้เข้าไลน์กลุ่มของลูกสาว ที่เป็นไลน์กลุ่มรวมนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อถามถึงข้อสงสัยในกฎหลายๆข้อที่รุ่นพี่บอกให้น้องทำตาม กฎที่ว่า มีดังนี้

กฎระเบียบเรื่องการแต่งกายของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 นานาชาติ ทุกสาขา ‼️EIC, BC, IBM , ABM‼️ -เครื่องแต่งกาย การแต่งกายถูกระเบียบ มหาวิทยาลัย 100% ชาย รองเท้าคัทชูเท่านั้น ห้ามผ้าใบ ถุงเท้าสีดำ กางเกงผู้ชาย ทรงตรงจีบหน้า ไม่เดฟ เสื้อสีขาวแขนยาว (ห้ามสีขาวโอโม่) หญิง รองเท้าคัชชูเท่านั้น กระโปรงผู้หญิงเป็นทรงเอ ความยาวใต้เข่าเท่านั้น เสื้อแขนสั้นสีขาว (ห้ามรัดรูป ห้ามขาวโอโม่) - ห้ามแต่งหน้า สามารถทาลิปมัน ลงแป้งฝุ่นได้ - ห้ามทำสีเล็บ ห้ามไว้เล็บยาว - ตุ้มหูยังไม่อนุญาต​ให้ใส่มา (อนุโลมให้เป็นก้านใสได้) - ผู้ชายโกนหนวดเครา ทรงผมเรียบร้อยสามารถเซ็ตได้ - ผู้หญิงรวบหางม้า (ผมยาวเกินไหล่รวบทุกคน) - สีผม ดำ หรือสีตามธรรมชาติตั้งแต่เกิดเท่านั้น ‼️ ABM ‼️ เพิ่มเติม - ผู้หญิงรวบกล้า , ผมสั้นเซ็ตผม รวบผมเปิดหูทุกคน - สีผม ดำ หรือสีน้ำตาลธรรมชาติเท่านั้น ‼️

สำหรับเพศที่ 3 สามารถแต่งตามเพศปัจจุบันได้แต่ต้องถูกต้องตามกฎระเบียบ (ใครประสงค์จะแต่งตามเพศปัจจุบันให้แจ้งพี่ปี 2 ก่อนเท่านั้น) ‼️ หมายเหตุ **วันที่ 8 รายงานตัวจะมีการถ่ายรูป สามารถแต่งหน้าได้(จัดเต็ม) วันเดียวเท่านั้น** หลังจากที่ถามไป ท่านพ่อก็ไม่ได้เหตุผลหรือคำตอบที่ดีๆเลย รายละเอียดอื่นๆว่ารุ่นพี่ของวิทยาลัยนานาชาติแห่งนี้ จะกากหรือขี้แถระดับไหน อ่านได้จากรูปครับ และเมื่อถึงจุดนึง รุ่นพี่ก็ได้ขับไล่ท่านพ่อออกจากกลุ่ม เพราะไม่มีปัญญาในการตอบคำถามของท่านพ่อ และท่านพ่อก็โดนเตะออกจากกลุ่ม ในรูปที่79และ80 ติดตามอ่านกันได้เลยครับ ปอลิง เรื่องจากทางบ้าน เจ้าของแชทที่เป็นท่านพ่อ ได้ส่งไลน์จากทางฝั่งท่านพ่อ เข้ามาที่หลังไมค์ของเพจ

drama(1)
drama(2)
drama(3)
drama(4)
drama(6)
drama(8)
drama(9)

drama(10)
drama(11)
drama(12)