เอ้า! ไป ปายยยยย!!! "ดีเจวิว" หนุ่มน้อยวัย 11 ที่สำนักนายก ชื่นชมว่าเป็นเยาวชนต้นแบบ

เอ้า! ไป ปายยยยย!!! "ดีเจวิว" หนุ่มน้อยวัย 11 ที่สำนักนายก ชื่นชมว่าเป็นเยาวชนต้นแบบ

บอกเลยว่าจ๊าบตั้งแต่เด็กเลยจริงๆ สำหรับ ดีเจวิว ธัญยธรณ์ โพธิ์มณี หนุ่มน้อยวัย 11 ปี จากโรงเรียนวังลิ้นฟ้าวิทยาคม จังหวัดกาฬสินธุ์คนนี้ที่นอกจากจะเป็นนักเรียนแล้ว เขายังมีความสามารถเป็นดีเจ จนมีคนสนใจและติดตามเขาเป็นจำนวนมากกว่า 244,000 คนบนเฟซบุ๊ก

ดีเจวิวดีเจวิว

ว่ากันด้วยจุดเด่นของหนุ่มน้อยคนนี้ต้องบอกเลยว่าเขามักที่จะมีการปล่อยมุขเสี่ยวๆ มุขขำๆ ออกมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยมุขทั่วไป ตลอดจนการปล่อยมุขขณะที่เขาอยู่บนสเตชั่นดีเจ ซึ่งเรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวและเจ๋งมากๆ

ดีเจวิวดีเจวิว

และที่สำคัญเขาก็เคยได้ขึ้นสเตชั่นดีเจ เปิดเพลงในงานต่างๆ มาแล้วด้วย บอกได้เลยว่าเห็นเด็กๆ แบบนี้ความสามารถไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เรามาดูลีลาสุดยียวนของ ดีเจวิว คนนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

และนอกจากนั้น ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี – PMOC โพสต์มอบรางวัลเยาวชนต้นแบบให้กับดีเจวิวบนแฟนเพจเฟซบุ๊กด้วย ก่อนที่จะมีการลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

โดยโพสต์ดังกล่าวมีข้อความที่ว่า

“เด็กน้อยผู้สร้างรอยยิ้มให้สังคม เด็กชายธัญยธรณ์ โพธิ์มณี หรือดีเจวิว มีชื่อเสียงโด่งดังในโลกโซเชียลที่มีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กถึงหลักแสนคน ดีเจวิว วัย 11 ขวบ รักการเปิดเพลง สลับกับการอ่านคำคม ผ่านทางคลิปวิดีโอ

ซึ่งคลิปแต่ละตัวมีคนชมหลายล้านวิว และคนแชร์ถึงหลักหมื่น น้องวิวชอบเสียงเพลง จึงเรียนรู้ และเลียนแบบการเปิดเพลงแบบดีเจ รู้สึกชอบ และสนุกจึงเริ่มอัดคลิปแชร์ในโซเชียลได้รับการตอบรับดี บ้างก็ให้คำแนะนำ ข้อคิด คำคมต่างๆ แก่สังคม และสามารถหารายได้เสริมระหว่างเรียนเพื่อช่วยเหลือครอบครัว ถ้าวันไหนไม่มีเรียนก็จะไปออกงานต่าง ๆ ตามที่มีคนจ้าง

ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี ขอยกย่องและเชิดชูเกียรติ เด็กชายธัญยธรณ์ โพธิ์มณี หรือดีเจวิว ผู้ซึ่งเป็นเยาวชนต้นแบบด้านสังคม ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ พ.ศ. 2563 ไว้ในที่นี้”

maye9l1z

ดีเจวิวดีเจวิว
ดีเจวิวดีเจวิว
ดีเจวิวดีเจวิว
ดีเจวิวดีเจวิว