ไอเดีย "ของขวัญปีใหม่" สำหรับวัยทีน มาดูกันหน่อย ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรจะโดนใจวัยรุ่น

ไอเดีย "ของขวัญปีใหม่" สำหรับวัยทีน มาดูกันหน่อย ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรจะโดนใจวัยรุ่น

สิ้นปีใกล้เข้ามาแล้ว มันก็ถึงช่วงเวลาแห่งการให้ การแบ่งปันกันแล้ว เรามาดูดีกว่าว่า ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ สำหรับวัยทีน ที่ทาง Sanook Campus รวบรวมมาให้ได้เป็นตัวเลือกและไอเดียสำหรับซื้อ ของขวัญปีใหม่ กัน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ไอเดีย "ของขวัญปีใหม่" สำหรับวัยทีน มาดูกันหน่อย ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรจะโดนใจวัยรุ่น

เงินสด

istock-1036197738

เรียกว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ทุกคนอยากได้ที่สุด ไม่ว่าจะเพศไหน เงินสดสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยการใส่ซองให้แบบสวยๆ เราเชื่อว่าแค่เปิดซองออกมาคนที่ได้รับก็ต้องยิ้มแก้มปริกันทุกคนเลยทีเดียว

เคสมือถือ

istock-1074163984

เพราะว่าโทรศัพท์นั้นเปรียบเสมือนอวัยวะอีกส่วนของร่างกายที่วัยรุ่นในปัจจุบันนี้ขาดไม่ได้ ดังนั้นคงจะไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการเลือกเคสมือถือสวยๆ น่ารักๆ ที่เหมาะกับเจ้าตัวให้เอาไปใช้แล้วแหละ บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ใช้ได้ทุกวันและได้ใช้แน่นอนอีกด้วย

กล้องถ่ายรูป

istock-857592126

ในปัจจุบันนี้วงการกล้องฟิล์มได้กลับมาคึกคักกันอีกรอบ ด้วยความที่มันมีเสน่ห์เป็นของตัวเองและได้ฟีลที่สวยไปอีกแบบ ดังนั้นกล้องฟิล์มหรือกล้องโพลารอยด์ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แถมราคาก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สูงเกินไปด้วย

เครื่องสำอาง

istock-666644290

เรียกว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ต้องอยากได้กันอย่างแน่นอน สำหรับเครื่องสำอางดีๆ ซักชิ้นต้อนรับปีใหม่ เพราะแน่นอนว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย ดังนั้นการเลือกอุปกรณ์เสริมสวยให้กับพวกเธอนั้นเรียกว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ และยังสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันด้วยนะ

เกม

istock-458923739

ไอเทมนี้บอกเลยว่าเหมาะกับไอเทมที่เหมาะกับหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก เพราะเกมถือเป็นสิ่งที่สร้างความผ่อนคลายให้กับหนุ่มๆ ทุกคนแหละ ดังนั้นการเลือกแผ่นเกมสนุกๆ ซักเกมให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเหมือนกันนะ แต่แนะนำว่าลองเช็กให้ดีก่อนว่าเกมที่เราซื้อเจ้าตัวมีรึยัง จะได้ไม่ซ้ำ

น้ำหอม

istock-1050649544

เรียกว่าเป็นหนึ่งไอเทมที่สามารถให้ได้กับทุกเพศและทุกวัยเลยทีเดียว สำหรับน้ำหอม เพราะนอกจากจะเอามาใช้ได้จริงๆ แล้ว น้ำหอมก็ยังดูเป็นไอเทมที่ดูแพงและยังได้รับความนิยมมากๆ ในการให้เป็นของขวัญปีใหม่ ข้อแนะนำคือ ลองซื้อกลิ่นแบบกลางๆ Unisex ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงสำหรับ การที่เรายังไม่ชัวร์ว่าเจ้าตัวชอบกลิ่นแบบไหน

เครื่องเขียน

istock-829436700

เหล่าอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ถึงแม้ว่าจะดูว่าเป็นอะไรกลางๆ ไม่ได้หวือหวามาก แต่เอาจริงๆ แล้วเรียกว่าเป็นอุปกรณ์ที่คนเราใช้มากที่สุดในชีวิตประจำวันเลย เพียงแต่เราไม่ได้สังเกตนั่นเอง ที่สำคัญราคาของมันก็ไม่ได้แพงมากอีกด้วย

บัตรบริการสตรีมมิ่งต่างๆ

istock-1131624289

เพราะเราอยู่ในยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ดังนั้นการให้พวกบัตรบริการสตรีมมิ่งต่างๆ อย่างเช่น NETFLIX, SPOTIFY, JOOX หรือ WETV ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ตอบโจทย์วัยรุ่นได้อย่างดีเยี่ยม

รองเท้าผ้าใบ

istock-1126884662

ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ารองเท้าผ้าใบเป็นไอเทมอีกหนึ่งอย่างที่วัยรุ่นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยความที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน สามารถจับมามิกซ์แอดน์แมตช์จับคู่กับเสื้อผ้าต่างๆ ออกมาได้อย่างหลากหลาย ดังนั้นจึงต้องบอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่โดนใจผู้รับอย่างแน่นอน

นาฬิกาข้อมือ

istock-1029369022

ยิ่งช่วงสิ้นปีแล้วด้วย บอกเลยว่าแบรนด์นาฬิกาต่างๆ เขาก็ยิ่งออกโปรลดราคากันอย่างรัวๆ จนทำให้เรามีตัวเลือกมากมายในการเลือกนาฬิกาเรือนสวยๆ เป็นของขวัญ และนอกจากจะมีโปรลดราคาแล้วแน่นอนว่าของที่ให้ไป เจ้าตัวต้องได้ใช้ติดข้อมือในชีวิตประจำวันแน่นอน