ฮีโร่ และ อาเธอร์ เปิดตัว "ลูกชาย สุนารี ราชสีมา" สองหนุ่มนิเทศ ม. กรุงเทพ

ฮีโร่ และ อาเธอร์ เปิดตัว "ลูกชาย สุนารี ราชสีมา" สองหนุ่มนิเทศ ม. กรุงเทพ

เรียกว่านานๆ เห็นที สำหรับสองหนุ่มสุดหล่อ ฮีโร่ ภูมิพัชร์ และ อาเธอร์ ภูริพันธุ์ ลูกชาย สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งคุณภาพของประเทศไทย ที่เผลอแป๊บเดียวก็โตเป็นหนุ่มเรียนมหาวิทยาลัยกันไปแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ทั้งหล่อและมากความสามารถไม่แพ้คุณแม่ สุนารี เลยจริงๆ

01(5)

โดยในครั้งนี้ Sanook! Campus เราก็ได้มีโอกาสได้พูดคุยทำความรู้จักกับสองหนุ่ม ฮีโร่ ภูมิพัชร์ และ อาเธอร์ ภูริพันธุ์ ลูกชาย สุนารี ราชสีมา กันอย่างเป็นส่วนตัว เราจึงไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องราวชีวิตในวัยเรียนและความฝันของทั้งสองหนุ่มมาฝากเพื่อนๆ ให้รู้จักเขากันมากขึ้น

ประวัติ ฮีโร่ ภูมิพัชร์ ลูกชาย สุนารี ราชสีมา

01(7)

  • ฮีโร่ มีชื่อจริงว่า ภูมิพัชร์ อังกินันทน์
  • เกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2538

การศึกษา ฮีโร่ ภูมิพัชร์

  • เรียนจบระดับชั้นมัธยมต้น จากโรงเรียนเปรมประชา
  • เรียนจบระดับมัธยมปลาย จากโรงเรียนฐานปัญญา
  • เรียนจบระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์

เหตุผลที่เลือกเรียน คณะนิเทศศาสตร์สาขาภาพยนตร์

เพราะชอบการตัดต่องาน ตัดต่อวิดีโอ ชอบเรียนรู้งานเบื้องหลัง จึงเลือกที่จะศึกษาด้านนี้ แต่ถามว่าจะมีโอกาสนำไปใช้ต่อยอดสำหรับหน้าที่การงานในอนาคตไหม ก็คงจะไม่ได้ไปในทิศทางนั้น เพราะผมตั้งใจที่จะช่วยธุรกิจของคุณแม่มากกว่า

01(6)

ความฝันและเป้าหมายในชีวิต

ถ้า ณ เวลานี้ก็อยากจะช่วยดูแลธุรกิจของคุณแม่ให้ประสบผลสำเร็จ เนื่องจากผมมีความตั้งใจมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้วว่าอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่พอดีช่วงที่ผมเรียนจบมา และคุณแม่ก็เปิดธุรกิจพอดี ผมก็เลยได้มาทำด้านตามที่ตั้งใจไว้เลย

01(9)

สเปกสาวในฝัน

"จริงๆ ผมเองก็ไม่ได้มีสเปกที่ตายตัวนะครับ คือจะเป็นคนยังไงก็ได้ ขอแค่เราสามารถคุยกันรู้เรื่องก็พอ"

ประวัติ อาเธอร์ ภูริพันธุ์ ลูกชาย สุนารี ราชสีมา

02(10)

  • อาเธอร์ มีชื่อจริงว่า ภูริพันธุ์ อังกินันทน์
  • เกิดเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2539

การศึกษา ฮีโร่ ภูมิพัชร์

  • เรียนจบระดับชั้นมัธยมต้น จากโรงเรียนเปรมประชา
  • เรียนจบระดับมัธยมปลาย จากโรงเรียนฐานปัญญา
  • เรียนจบระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์

เหตุผลที่เลือกเรียน คณะนิเทศศาสตร์สาขาภาพยนตร์

ด้วยความที่ผมเป็นคนที่ชอบดูภาพยนตร์มาตั้งแต่เด็กๆ เพราะติดนิสัยมาจากคุณพ่อ เนื่องจากว่าในยุคนั้นคุณพ่อจะเก็บสะสมภาพยนตร์เอาไว้เยอะมากๆ ผมก็เลยมีโอกาสได้ดูภาพยนตร์ด้วยกันกับพ่อบ่อยๆ สุดท้ายจากที่เป็นแค่กิจกรรมโปรด มันก็ค่อยๆ เปลี่ยนมาเป็นความชอบ และก็กลายเป็นความสนใจ ที่ทำให้ผมอยากลองศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานด้านนี้

ถามว่าตั้งแต่เรียนมาผมได้มีโอกาสลองสร้างผลงานของตัวเองแบบจริงๆ จังๆ บ้างหรือยัง เอ่อ...คือมันก็จะเป็นงานในลักษณะของโปรเจกต์จบมากกว่า ที่อาจารย์เขาจะขอให้เราทำงานโปรดักชั่นเต็มตัว ซึ่งโอกาสที่ผมจะต่อยอดงานด้านนี้หลังจากที่เรียนจบมาแล้ว เอาจริงๆ ก็ยังไม่ค่อยมีแพลนเท่าไหร่นะครับ เพราะอย่างที่บอก ผมเรียนเพราะความชอบและอยากศึกษางานด้านนี้เฉยๆ เลยยังไม่ได้คิดถึงอนาคตว่าจะทำอะไรกับมันต่อไป

02(9)

ด้วยความที่คุณแม่เราเองก็เป็นคนมีชื่อเสียง แถมยังเป็นนักธุรกิจ เราเคยคิดไหมว่า จะเอาความรู้ที่ได้เรียนมาไปพัฒนางานด้านต่างๆ ของคุณแม่

ก็มีคิดไว้เหมือนกันนะครับ คือเคยคุยไว้กับพี่ชายว่า อยากจะทำช่องยูทูปให้คุณแม่สักหนึ่งช่อง เนื่องจากผมกับพี่มักเห็นคุณแม่ทำอาหารอยู่บ่อยๆ ซึ่งมันก็ดูเป็นอะไรที่น่าสนใจดี แต่ด้วยความที่ช่วงนี้คุณแม่ค่อนข้างยุ่งอยู่กับธุรกิจของที่บ้าน โปรเจกต์นี้มันก็เลยยังไม่ได้เกิดขึ้นตามที่ตั้งใจไว้ แต่คิดว่าในอนาคตถ้าเป็นไปได้ทุกคนก็อาจจะได้ชมกัน

ความฝันและเป้าหมายในชีวิต

ถ้าพูดเรื่องแพลนในอนาคต ตอนนี้ผมยังไม่ได้คิดเลยครับ เพราะอย่างที่ทราบตอนนี้คุณแม่เพิ่งจะลุยงานด้านธุรกิจ ผมกับพี่ชายก็เลยอยากที่จะทำงานตรงนี้ให้มันอยู่ตัวก่อน แต่จริงๆ ก็เคยคุยไว้บ้างเหมือนกันนะครับ ว่าอยากจะเรียนต่อระดับปริญญาโท แค่ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะไปในทิศทางไหน หรือคณะอะไรก็เท่านั้นเอง

02(6)

สเปกสาวในฝัน

ยังไงก็ได้เหมือนกันครับ ผมเหมือนพี่ชายเลยคือไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องสเปกแบบไหน หน้าตาน่ารัก หรือจะต้องอายุมากกว่าน้อยกว่า ขอแค่เป็นคนที่เข้าใจเรา และคุยกันรู้เรื่องก็พอ

01(4)
01(17)
02(8)

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus