น้องแกรมมี่ ลูกสาว "ไมค์ ภิรมย์พร" ส่งตัวเองจบปริญญา ให้คุณพ่อโอนค่าเทอมให้อย่างเดียว

น้องแกรมมี่ ลูกสาว "ไมค์ ภิรมย์พร" ส่งตัวเองจบปริญญา ให้คุณพ่อโอนค่าเทอมให้อย่างเดียว

ต้องบอกเลยว่า นักร้องลูกทุ่งขวัญใจประชาชนอย่าง ไมค์ ภิรมย์พร เป็นผู้ชายที่มีความคิดที่ดี สอนลูกของตัวเองให้รู้จักค่าของเงิน และรู้จักการทำงานหนักเพื่อประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีเลยจริงๆ

น้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พรน้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร

เพราะว่าล่าสุดนั้น น้องแกรมมี่-กาญจนา พิทะปะกัง ลูกสาวคนเก่งของพ่อไมค์นั้นเรียกได้ว่าสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อย โดยน้องแกรมมี่ สำเร็จการศึกษาจาก คณะบริหารธุรกิจ ที่ University of British Columbia ในประเทศแคนาดา และที่สำคัญนั้นน้องแกรมมี่ยังสามารถคว้าเกียรตินิยมมาให้คุณพ่อได้อีกต่างหาก

น้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร เรียนจบน้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร เรียนจบ

ซึ่งน้องแกรมมี่ เป็นเด็กที่เอาจริงเรื่องการเรียนการศึกษามากๆ โดยเมื่อเธอเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ไทยแล้ว ก็บินลัดฟ้าไปเรียนต่อที่ประเทศแคนาดา และเมื่อจบ มัธยมศึกษาปีที่ 6 ก็เข้าศึกษาต่อที่ University of British Columbia ด้านบริหาร โดยพ่อไมค์ยังเคยเผยว่า น้องแกรมมี่ ขอให้คุณพ่อส่งเงินแค่ค่าเทอมมาให้พวกเธอเท่านั้น เพราะค่าดำรงชีพ กินอยู่ นั้น เธอจะหางานพิเศษทำเอง อย่างเช่นเป็นลูกจ้างเสิร์ฟอาหาร ล้างจาน ในร้านอาหาร เพื่อหาเงินใช้เอง

น้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พรน้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พรน้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร เรียนจบน้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร เรียนจบ
e4810cc3524e2b13424b559434ad0น้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พรน้องแกรมมี่ ลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus