นักเรียนมัธยมญี่ปุ่น แปรขบวนทำ MV จากหนัง Aladdin มันเยี่ยมมาก!

นักเรียนมัธยมญี่ปุ่น แปรขบวนทำ MV จากหนัง Aladdin มันเยี่ยมมาก!

สร้างสรรค์และเรียกรอยยิ้มสมกับเป็นประเทศญี่ปุ่นจริงๆ สำหรับเหล่านักเรียน ชมรมวงโยธวาทิต คัลเลอร์การ์ด และ ชมรมเต้นรำ จากโรงเรียน Kyoto Meitoku High School จังหวัดเกียวโต ที่รวมตัวกันทำโปรเจคสุดน่ารักกับทาง ดิสนีย์ประเทศญี่ปุ่น ทำ MV ให้กับเพลง Friend Like Me จากหนัง Aladdin

kyotomeitokuhighschool(2)

โดยเป็นการถ่ายทำที่เรียกว่าแสดงให้เห็นถึงความสดใสของวัยรุ่น ความสนุกสนานของการเป็นเด็กนักเรียน การใช้ชีวิตมัธยมได้เป็นอย่างดี ทั้งใช้ชีวิตสนุกไปกับกิจกรรมที่สร้างสรรค์อย่างการเล่นดนตรี ในวงโยธวาทิต และ การสร้างสีสันด้วยคัลเลอร์การ์ด และยังรวมไปถึงการเต้นที่สนุกสนานและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งวัยรุ่น และที่สำคัญยังแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพที่จริงใจของคำว่าเพื่อนอีกด้วย

ในวิดีโอนั้นบอกเล่าถึงความสนุกสนานอย่างที่สุด ทั้งการเล่นดนตรี ความสวยงามของการใช้ธงของคัลเลอร์การ์ด การเต้นที่เต็มไปด้วยพลังงานแบบสุดๆ ที่เข้ากับเนื้อเพลงที่ว่า เพื่อนของคุณทำแบบนี้ได้ไหม ทำอะไรแบบนี้ได้รึเปล่า

kyotomeitokuhighschool(25
kyotomeitokuhighschool(8)

และที่สำคัญตอนจบของ MV นั้นก็มีข้อความที่ทำให้เราตระหนักได้ว่า ความสัมพันธ์ของเพื่อน เหมือนกับที่ จินนี่ และ อะลาดิน นั้นก็คือ คำว่าเพื่อนจะอยู่ข้างคุณเสมอ ผ่านข้อความที่ว่า "เพื่อนที่ดีที่สุดนั้นจะเชื่อมถึงกันด้วยหัวใจ" นั่นเอง

kyotomeitokuhighschool(43

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus