3 ช่อง Youtube สุดเจ๋ง ที่จะช่วยพัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณ

3 ช่อง Youtube สุดเจ๋ง ที่จะช่วยพัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณ
Y-Hub

สนับสนุนเนื้อหา

การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพนั้นเป็นทักษะสำคัญต่อความสัมพันธ์ การเรียน และหน้าที่การงาน ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานขายสินค้า ผู้จัดการ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว การสื่อสารก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่ทำให้คุณพัฒนาตนเอง

การพัฒนาการสื่อสารนั้นไม่ยาก เพราะเรามีโอกาสที่จะสื่อสารกับบุคคลทั่วไปตลอดเวลา ดังนั้นหากฝึกฝนและมีแหล่งเรียนรู้ที่ดีนั้น ย่อมทำให้เราเป็นนักสื่อสารที่ดีในอนาคตอย่างแน่นอน

65187942_374550250077227_8990

1. Charisma on command

Charisma on command สอนให้ทุกคนมีเสน่ห์ในตัวเอง แสดงความมั่นใจ พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่น โดย Youtube ช่องนี้มีทั้งตัวอย่างของบุคคลมีชื่อเสียง นักการเมือง ดารา เพื่อให้ทุกคนสามารถเรียนรู้และพัฒนาทักษะการสื่อสาร หากคุณต้องการบริหารเสน่ห์ พัฒนาทักษะการพูด หรือสร้างความเป็นผู้นำในตัวคุณ ช่องนี้เป็นช่องที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

Link: https://www.youtube.com/user/charismaoncommand

2. School of Life

School of Life ผลิตวีดีโอสร้างสรรค์มากมายเกี่ยวกับความฉลาดทางอารมณ์ซึ่งเป็นทักษะสำคัญของการสื่อสาร เมื่อคุณสัมผัสกับอารมณ์ของคุณมากขึ้นคุณสามารถสื่อสารได้อย่างแท้จริงมากขึ้น และเมื่อคุณสามารถอ่านและเข้าใจอารมณ์ของผู้อื่นคุณสามารถมีส่วนร่วมกับพวกเขาได้ดีขึ้น
School of Life ไม่เพียง แต่ครอบคลุมหัวข้อที่น่าสนใจหลากหลายเท่านั้น แต่ยังมีวิดีโอการ์ตูนที่ดึงดูดความสนใจ

Link: https://www.youtube.com/user/schooloflifechannel

3. Practical Psychology

Practical Psychology มุ่งมั่นที่จะให้วิดีโอที่มีคุณภาพสูงและให้ข้อมูลแก่ทุกคนที่ต้องการเรียนรู้ ช่องนี้ประกอบไปด้วย ภาพเคลื่อนไหว วิดีโอที่สร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงแบบฝึกหัดในหัวข้อต่างๆ จากเคล็ดลับทางการเงิน ความรัก และความสุขไปจนถึงเคล็ดลับทางจิตวิทยาการพัฒนาตนเอง วีดีโอที่น่าสนใจได้แก่ การรับมือกับความเครียด, จิตวิทยาการขาย และจิตวิทยาการพบปะผู้คนใหม่ๆเป็นต้น

Link: https://www.youtube.com/channel/UCir93b_ftqInEaDpsWYbo_g/videos

Subscribe: ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร และรับข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับท่านได้ที่: http://bit.ly/Yhub_mail

ติดตามช่อง Youtube ของเราได้ที่ http://bit.ly/YhubYoutube

Yhub – เพจสำหรับให้ความรู้ คำแนะนำ ข้อมูลคุณภาพสำหรับเยาวชนไทยที่กำลังค้นหาโอกาสให้ตัวเอง #Yhub #Thaiyouthhub #Skill

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus