เปิดประวัติ "ลูกสาว ป๊าตู่ เสรีพิศุทธ์" แพร-แพท สองสาวที่ป๊าไม่กล้าโหดใส่

เปิดประวัติ "ลูกสาว ป๊าตู่ เสรีพิศุทธ์" แพร-แพท สองสาวที่ป๊าไม่กล้าโหดใส่

ถึงการทำงานจะดูโหด แต่ขอบอกเลยว่าชีวิตจริงๆ ป๊าตู่เป็นคนมุ้งมิ้งชิลๆ นะ นี่คือคำยืนยันจากสองสาว แพร แพท ลูกสาวสุดที่รักของ ป๊าตู่ พลตำรวจเอก ดร. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส นั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ เราจะมาเปิดประวัติ ลูกสาว ป๊าตู่ เสรีพิศุทธ์ กันสักหน่อย ว่าทำไม่ป๊าไม่กล้าโหดกับลูกสาว

เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส

>>> เปิดประวัติ "ป๊าตู่ เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส" มือปราบตงฉิน อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

แพร ศศิภาพิมพ์

แพร ศศิภาพิมพ์แพร ศศิภาพิมพ์

ลูกสาวคนโต คือ แพร ศศิภาพิมพ์ เตมียเวส จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนสตรีวิทยา จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แพท ทัศนาวัลย์

แพท ทัศนาวัลย์แพท ทัศนาวัลย์

ลูกสาวคนเล็ก ก็คือ แพท ทัศนาวัลย์ เตมียเวส จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนสตรีวิทยา เคยศึกษาที่ King's College, Oxford จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยมหิดล และเข้าศึกษาต่อที่ University of Reading ประเทศอังกฤษ

เตมียเวส สกุลพระราชทาน

โดยสกุล “เตมียเวส” ได้รับพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2457 เลขสกุลลำดับที่ 2081

เตมียเวสเตมียเวส

ลูกสาว 2 สุดน่ารักที่ป๊าตู่ไม่กล้าโหดด้วย

ทั้งแพร และ พิม เคยได้ออกมาเล่าถึงนิสัยจริงๆ ของคุณพ่อของตัวเองว่า ถึงแม้ว่าคุณพ่อเวลาทำงานจะดูดุดัน แต่ตัวจริงนั้นป๊าตู่ไม่กล้าโหดกับลูกเลย เพราะลูกสาวทั้งสองจะโหดกลับ โดยตัวจริงป๊าตู่นั้นเป็นคนขี้เกรงใจ อ่อนโยน และชิลๆ แต่จะไปเน้นการบ่นถึงการใช้ชีวิตของสองพี่น้องมากกว่า เช่นการชอบกลับบ้านดึก ไม่ออกกำลังกาย รวมไปถึงชอบทำห้องรกนั่นเอง

unnamedqqscreenshot20190607_1
unnamedqqscreenshot20190607_2

cats

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus