"เหนือ ดิสรยา" ลูกสาว "กบ ปภัสรา" สอบติดจุฬา ด้วยความสามารถของตัวเองไม่ให้พ่อแม่ช่วย

"เหนือ ดิสรยา" ลูกสาว "กบ ปภัสรา" สอบติดจุฬา ด้วยความสามารถของตัวเองไม่ให้พ่อแม่ช่วย

สวยและมากความสามารถได้คุณแม่จริงๆ สำหรับ น้องเหนือ ดิสรยา ลูกสาวคนเก่งของ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ที่นอกจากจะเรียกเก่งแล้ว ยังมีความสามารถเป็นอย่างมาก เพราะล่าสุดนั้นสาวสวยคนนี้สามารถสอบติดจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้เป็นที่เรียบร้อย และที่สำคัญเธอทำทั้งหมดด้วยตัวเอง ไม่ขอความช่วยเหลือจากพ่อแม่เลยด้วย

54512443_167910820867228_4286

ประวัติน้องเหนือ ดิสรยา

เหนือ ดิสรยา เป็นลูกสาวของ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 1988 และ เอ๋-พรเทพ เตชะไพบูลย์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เคยเข้าศึกษที่โรงเรียนจิตรลดา และจบการศึกษาระดับชั้นมัธยัม International School Bangkok และล่าสุดนั้นเธอสามารถสอบติดสาขาวิชาการจัดการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้เป็นที่เรียบร้อย

54247922_542664446262894_2258

ซึ่งคุณแม่ กบ ปภัสรา ได้เล่าถึงนาทีแห่งความสำเร็จของลูกสาวผ่าน IG ของเธอว่า

วันนี้เป็นอีกวันที่แม่กับปะป๋า ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้น(แอบเครียด)แทนลูก แม่กับปะป๋าช่วยกันคิดหาคำพูดที่จะให้กำลังใจลูกในการฟังผลจะออกมาบวกหรือลบที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แม่กับป๋าเฝ้ารอโทรศัพท์จากลูก ลูกโทรมาเครื่องปะป๋าตอน11.00แม่กับป๋ากำลังไปเช้งเม้งที่สุสานเตชะไพบูลย์ ลูกโทรมาเครื่องปะป๋า บอกว่าหนูทำได้แล้วปะป๋าแม่..น้ำเสียงตื่นเต้นดีใจ แม่กับป๋ามองหน้ากันไม่มีคำพูดมีแต่ความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูกจริงๆ อยากบอกลูกว่าแม่กับปะป๋าดีใจที่สุดในชีวิต ในช่วงเวลาที่ลูกตรากตรำ อดทนร่ำเรียนพากเพียร ค้นคว้าหาความรู้ติดต่อสอบถามทำทุกอย่างเองหมดโดยที่ไม่ให้แม่กับป๋าช่วยเลย ลูกทุ่มเททุกอย่างแล้วก็เลือกที่จะเรียนที่จุฬาทีเดียวลูกได้ทำความฝันของตัวเองสำเร็จแล้ว แม่กับปะป๋า ภูมิใจในตัวลูกมากนะลูก ลมหายใจของแม่ปะป๋า#นักศึกษาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย#หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต#สาขาวิชาการจัดการสื่อสาร(หลักสูตรนานาชาติ)คณะนิเทศศาสตร์

เหนือ ดิสรยาเหนือ ดิสรยา
เหนือ ดิสรยาเหนือ ดิสรยา
เหนือ ดิสรยาเหนือ ดิสรยา
เหนือ ดิสรยาเหนือ ดิสรยา