โอตะเตรียมเต้นตาม เมื่อ BNK48 ทั้ง 6 ออกมาเต้นได้สนุก ซ่า น่ารัก ดีต่อใจสุดๆ

โอตะเตรียมเต้นตาม เมื่อ BNK48 ทั้ง 6 ออกมาเต้นได้สนุก ซ่า น่ารัก ดีต่อใจสุดๆ

โอนิกิริ! Come on, Come on...Baby! เชื่อว่าตั้งแต่เพลงคุกกี้เสี่ยงทายนั้นกลายเป็นเพลงฮิตติดหูคนทั่วประเทศ  ก็ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้ หรือท่าปั้นข้าวปั้นสุดน่ารักกันแน่นอน  และสมาชิกวงไอดอลกลุ่มนี้อย่างสาวน้อย BNK48 คงทำให้ใครหลายๆ คนตกเป็นโอตะไปอย่างไม่ทันตั้งตัว เพราะความเป็นธรรมชาติ สดใส สมวัย หรือมุมฮาๆ  ของพวกเธอ โดยล่าสุด 6 สาวน้อยจาก BNK48 อย่าง เฌอปราง ปัญ เนย ปูเป้ ตาหวาน จ๋า ก็พกความน่ารักปนซ่า สดใส มาโชว์สเต็ปเต้นสนุกๆ ใน VOOV มินิวิดีโอแอปพลิเคชั่น

 

 โดยในมินิวิดีโอนี้ จะเห็นได้ถึงความสนุก สดใส ของสาวน้อยทั้ง 6 และเครื่องดื่มสีสันน่ารับประทาน อย่าง Mirinda mix-it เครื่องดื่มรูปแบบใหม่ กับ 2 รสชาติที่มามิกซ์กันอย่าง “องุ่นมัสแคทและเมลอนญี่ปุ่น” และ “บลูเบอร์รีและส้มยูซุ”

                                                                                

สาวๆ BNK48 มาเพิ่มความสนุกสนานในการดื่มกับท่าเต้นที่มีทั้งความน่ารัก ความสนุก ความสดใส ที่ทุกคนสามารถเต้นตามได้และมาชวนทุกคนร่วมสนุกเต้นตามกันได้บน VOOV พร้อมใส่ #มิกซ์ซ่าท่าสนุก

                                                                                   

ใครที่ยังเต้นไม่ได้ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะสามารถไปดูคลิปสอนเต้นที่สอนด้วย แคปเฌอ และเจ้าหลามปัญ ทาง FB Page ของ VOOV แล้วเอาไปซ้อมกันได้เลย

 

สนุกกับคลิปอื่น ๆ ได้ในแอปพลิเคชั่น VOOV สามารถดาวน์โหลดผ่านทาง App Store และ Play Store ได้แล้ววันนี้
หรือติดตามข่าวสาร และรายละเอียดได้ที่ FacebookInstagram และ Twitter